Loading...

Phá két nhà, trộm 1 tỷ đồng rồi đưa người yêu đi chơi Đà Lạt

Vay mẹ 200 triệu đồng để giúp bạn mà không được, Dũng phá két sắt của gia đình, lấy 1 tỷ đồng đưa bạn và đưa người yêu đi Đà Lạt chơi.

Ngày 15/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Lê Minh Quang Dũng (sinh năm 1997, ngụ quận Phú Nhuận), Phan Hoàng Nhật (sinh năm 1999) cùng 2 bị can khác về tội "Trộm cắp tài sản".

Dũng và Nhật là bạn thân. Đầu tháng 3/2018, Nhật hỏi vay Dũng 200 triệu đồng để cho người khác mượn. Do mẹ không đồng ý đưa tiền để giúp bạn, Dũng lên kế hoạch trộm két sắt của gia đình.

Sáng 16/6/2018, Dũng rủ Nhật và 2 người bạn đến nhà để trộm két sắt khi ba mẹ đi vắng. Bốn người gói két sắt vào thùng giấy giống như thùng quà rồi di chuyển xuống nhà, thuê ô tô chở đến một cửa hàng két sắt ở quận Gò Vấp để mở khóa.

Dũng lấy tiền bỏ vào ba lô, trả công cho người mở két sắt 500.000 đồng rồi gửi lại két sắt ở cửa hàng. Bốn người chở nhau đến quán cà phê đếm tiền, được hơn 1 tỉ đồng gồm tiền Việt Nam và đô la Mỹ.

Sau khi đếm tiền xong, Dũng cùng bạn gái đón xe lên Đà Lạt chơi. Anh ta chỉ cầm theo một ít tiền, số còn lại giao cho bạn giữ cho đến khi công an phát hiện.

>> Xem thêm: 

Đà Lạt hiện lên với vẻ đầy thơ mộng, đậm chất thanh xuân qua bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực xịn xò

Lịch trình phức tạp của 15 ca Covid-19 ở Đà Nẵng: Thực hiện giao dịch tại ngân hàng, đi tập gym, đưa con đi học, sống ở ký túc xá

Quảng Nam được phép công bố kết quả xét nghiệm các ca dương tính Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều