Loading...

Phá đường dây mại dâm 7000 đô la của Lương pê - đê

Đường dây mại dâm của Lương "pê – đê" cầm đầu tập hợp nhiều cô gái xinh đẹp, chính vì thế giá "đi khách" mỗi lần là 20 triệu đồng đến 7000 đô la.

Ngày 23/1, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an cho biết đã bắt giữ Phan Thanh Lương (tức Lương "pê - đê" hay Quỳnh Như, SN 1996, trú tại Quảng Bình) để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm". Lương bị bắt sau khi đường dây mua bán dâm cực "khủng" do đối tượng này cầm đầu bị triệt phá.

Trước đó, tối 21/1, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an phối hợp với Công an Hà Nội, Công an quận Ba Đình và Công an phường Ngọc Khánh bất ngờ kiểm tra hành chính 1 căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn phường Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội).

Tại đây, công an phát hiện ở 2 phòng ngủ với 2 cặp đôi đang có hành vi mua bán dâm. Khai thác tại chỗ, các đối tượng này đã xác nhận vai trò môi giới của Phan Thanh Lương.

Cụ thể, Lương đã "ra giá" mua, bán dâm là 20 triệu đồng/ 1 lượt với khách rồi điều 2 cô gái bán dâm (SN 1999 và 1997) đến "phục vụ".

Phá đường dây mại dâm 7000 đô la của Lương pê - đê - ảnh 1

Đối tượng Lương "pê - đê" (ảnh tư liệu)

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lương, công an phát hiện, thu giữ 1 túi nilon chứa ma túy dạng Ketamin; 1 túi nilon chứa 2 mảnh viên nén đã vỡ là ma túy tổng hợp.

Tài liệu điều tra cho thấy, Lương tuy tuổi đời còn trẻ nhưng đã là 1 con nghiện ma tuý. Mặc dù là nam, nhưng Lương thích trang điểm, ăn mặc như con gái nên có biệt danh là Lương "pê - đê".

Để hình thành và điều hành đường dây mại dâm này, Lương thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng Xã hội để nói chuyện với khách hàng có nhu cầu mua dâm và gái bán dâm về giá cả, phương thức hoạt động….

Sau khi "thoả thuận" Lương sẽ nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm sẽ nói địa chỉ với Lương để đối tượng "điều" gái bán dâm đến.

Giá mua dâm trong đường dây do Lương điều hành dao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000 USD đến 7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và "danh tiếng" của gái bán dâm.

Theo Gia đình và xã hội

>> Xem thêm: 

Nữ sinh 25 tuổi kết thúc cuộc đời, bức thư 4000 chữ để lại hé lộ cách giáo dục của gia đình nhưng phẫn nộ nhất là câu nói của bác sĩ

Hải Phòng: Cháu đâm bác gái đến tử vong, thi thể nạn nhân nằm bên đường còn găm chặt con dao gây án

Người mẹ ‘siêu nhân’ chiến thắng 4 cú sốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều