Loading...

PewDiePie cán mốc 100 triệu subscriber, thu nhập 7 triệu USD/năm và hơn thế nữa

Trong suốt 9 năm, PewDiePie được tưởng thưởng xứng đáng với nỗ lực của mình, khi chính là người tạo ra nhiều dấu ấn nhất trong việc định hình nội...

Felix Kjellberg, hay còn được biết đến với nickname pewdiepie vừa mới vượt qua cột mốc 100 triệu lượt đăng ký trên YouTube. Trước đây, chưa từng có một tài khoản YouTube cá nhân nào làm được điều tương tự.

Trong suốt 6 năm kể từ 2013 cho đến vài tháng trước, kênh YouTube PewDiePie đã nắm giữ danh hiệu số 1 với nhiều lượt đăng ký nhất, và biệt danh "ông hoàng YouTube" cũng được ra đời cũng vì lý do ấy.

Vào tháng 3/2019, PewDiePie bị kênh T-Series của Ấn Độ vượt qua về số lượt đăng ký, nhưng xét trên diện cá nhân làm nội dung YouTube, PewDiePie vẫn bỏ xa khá nhiều so với các đối thủ trên bảng xếp hạng.

Khi mới bắt đầu kênh của mình gần một thập kỷ trước, PewDiePie trong suốt chặng đường ấy đã đóng góp quan trọng trong việc cách mạng hóa chơi game trên YouTube, biến nó thành những nội dung hấp dẫn, thú vị, lôi cuốn chứ không chỉ là các đoạn gameplay nhàm chán.

PewDiePie cán mốc 100 triệu subscriber, thu nhập 7 triệu USD/năm và hơn thế nữa - ảnh 1

Gần đây, kênh của anh chàng trở nên đa dạng hơn, với những video hài hước, bình luận về văn hóa YouTube và phản ứng với những câu chuyện xảy ra thường ngày.

Không ai khác, chính PewDiePie là người truyền cảm hứng mãnh liệt nhất cho hàng triệu YouTuber, Vlogger trên thế giới để biến nó thực sự trở thành một công việc, có thể kiếm được doanh thu, có thể trở nên nổi tiếng.

Được biết, PewDiePie hiện tại có thu nhập khoảng 7 triệu USD/năm, với tổng tài sản ước tính không dưới 20 triệu USD.

YouTube thậm chí đã làm hẳn một video ngắn dành tặng PewDiePie, ghi lại hành trình suốt 9 năm của anh chàng, từ con số 0 cho đến Youtuber đạt 100 triệu lượt đăng ký.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PewDiePie cán mốc 100 triệu subscriber, thu nhập 7 triệu USD/năm và hơn thế nữa - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nokia 2720 V Flip ra mắt: Thiết kế nắp gập, 2 màn hình, chạy Kai OS, giá 79 USD

7 đồng tiền điện tử được tạo ra từ những trò đùa

Lác mắt trước máy khử khuẩn iPhone dành cho dân chơi hệ thừa tiền, thiết kế chanh sả, nhưng hiệu quả thì sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều