Loading...

Pet Corner - Quán cafe dành cho thú cưng tại Ai Cập

Nằm phía Bắc thủ đô Cairo, Ai Cập, Pet Corner hoạt động như bất kỳ quán cafe thông thường nào, chỉ khác là ngoài các đồ ăn cho người, còn có cả đồ...

Chó, mèo, thậm chí cả khỉ đều được chào đón ở Pet Corner. Đây là nơi để những người yêu động vật dành thời gian thư giãn với thú cưng của mình bên ngoài không gian nhàm chán của ngôi nhà.

Anh Mohamed El Kook, chủ quán cafe Pet Corner, cho biết: "Mỗi khi muốn ăn trưa ở một nhà hàng, họ không bao giờ cho phép tôi mang theo cún cưng của mình. Tôi muốn cung cấp một giải pháp cho những người cũng ở trong hoàn cảnh đó".

Pet Corner là quán cafe đầu tiên phục vụ cả những người bạn 4 chân tại Ai Cập – nơi thường xuyên cấm chó mèo tại các địa điểm công cộng. Với nhiều khách hàng, đây thực sự là một trải nghiệm thú vị.

Anh Ahmed Maher, khách hàng, nói: "Mọi thứ bạn cần cho thú cưng của mình đều được cung cấp tại đây. Tôi thậm chí có thể vừa uống cafe vừa xem cún của mình được tỉa lông và chăm sóc".

Mới khai trương không lâu nhưng quán cafe đặc biệt đã thu hút được hàng trăm lượt khách mỗi tuần. Những người chủ kỳ vọng, mô hình sẽ tiếp tục được mở rộng trên khắp Ai Cập, góp phần cải thiện đời sống tinh thần cho những người bạn 4 chân tại quốc gia Trung Đông này.

Pet Corner - Quán cafe dành cho thú cưng tại Ai Cập - ảnh 1 chăm sóc thú cưng - Ngành công nghiệp tỷ USD tại Trung Quốc

VTV.vn - Trung Quốc đang trải qua giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ chưa từng thấy của Thị trường chăm sóc thú cưng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Video: Nam thanh niên dùng tay không bắt sống hổ mang chúa khổng lồ

Lật tẩy những trò biểu diễn độc nhất vô nhị của các ảo thuật gia: Hóa ra chẳng có phép màu nào hết!

Khám phá Baikal - hồ nước ngọt lớn nhất thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều