Pep từng từ chối dẫn dắt Juventus dù được đề nghị lương hơn 20 triệu euro

Để tìm người thay thế Max Allegri, BLĐ Juventus từng đề nghị mức lương hơn 20 triệu euro/mùa để thuyết phục Pep Guardiola nhưng bị chiến lược gia người...

Pep từng từ chối dẫn dắt Juventus dù được đề nghị lương hơn 20 triệu euro - ảnh 1
Chiếc ghế huấn luyện viên trưởng tại Juventus đang nóng hơn bao giờ hết sau sự ra đi của Max Allegri. Rất nhiều những cái tên đã được chỉ ra, trong đó có 2 chiến lược gia tài năng đang làm việc tại Ngoại hạng Anh là Maurizio Sarri (Chelsea) và Pep Guardiola (Man City).

Hiện tại, Sarri đang là ứng cử viên hàng đầu trở thành thuyền trưởng mới của đội chủ sân Allianz. Theo truyền thông Anh đưa tin, chiến lược gia người Italia đã đạt được thỏa thuận với BLĐ Juventus. Vấn đề lúc này chỉ còn là những cuộc đàm phán giữa lãnh đạo hai đội về mức phí phải trả để giải thoát cho Sarri.

Tuy nhiên, trước thời điểm Sarri nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất, chính Guardiola mới là cái tên được chọn đầu tiên. Thời điểm chưa kết thúc mùa giải đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc HLV người xứ Catalan sẽ chuyển tới dẫn dắt nhà vô địch Serie A. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn khẳng định Guardiola sẽ nhận mức lương hơn 20 triệu euro/năm.

Trước những luồng thông tin này, HLV Guardiola đã lên tiếng phủ nhận tất cả, đồng thời khẳng định cam kết với Man City. Hợp đồng hiện tại giữa đôi bên vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2021 và theo Guardiola, ông vẫn đang cảm thấy hạnh phúc tại sân Etihad.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều