Loading...

Path of Exile Mobile sẽ ra mắt Android và iOS đầu năm 2020

Trong một động thái đáng ngạc nhiên, Gri Gear Games, nhà phát triển của game Path of Exile, đã tuyên bố phát hành trò chơi trên các thiết bị...

Sau khi tiết lộ Path of Exile 2 và một vài bản cập nhật lớn khác cho các phiên bản PC và console tại ExileCon 2019, Gri Gear Games đã tình cờ thông báo tin vui cho các game thủ rằng Path of Exile Mobile có thể chơi trên cả nền tảng di động.

Trong đoạn trailer ngắn, nhà phát triển hứa hẹn mang tới trải nghiệm không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo video. Điều quan trọng cần đề cập là Path of Exile Mobile sẽ được phát triển nội bộ bởi Gri Gear Games, một khía cạnh quan trọng khi nhà phát triển này vẫn duy trì được sự độc lập ngay cả sau khi bị gã khổng lồ Trung Quốc Tencent mua lại.

Vẫn chưa có nhiều thông tin về Path of Exile Mobile, tuy nhiên, nếu đã chơi phiên bản PC, bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra trong phiên bản di động. Được đánh giá là một trong những đối thủ của tựa game "huyền thoại" Diablo, Path of Exile là một game nhập vai hành động hiện đại tập trung vào thu thập vật phẩm và xây dựng nhân vật với một câu chuyện bao quát. Trò chơi chưa làm nhiều giai đoạn khác nhau, mang người chơi đến với những trận chiến với cấp độ ngày càng khó khăn hơn.

Game sẽ được phát hành vào đầu năm 2020 trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Gameplay của Path of Exile Mobile

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Path of Exile Mobile sẽ ra mắt Android và iOS đầu năm 2020 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Smartphone 2019 đua sạc nhanh

Giá smartphone đang quá cao khiến người dùng lười nâng cấp điện thoại

iPhone thoát tăng giá nhờ thỏa thuận Mỹ - Trung

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều