Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Panasonic ra mắt máy ảnh siêu zoom ZS200: Ống kính Leica, zoom tối đa 360x

Panasonic vừa ra mắt máy ảnh compact ZS200 với khả năng zoom mạnh mẽ, đây là một chiếc máy ảnh thú vị dựa trên ống kính Leica với khả năng zoom từ 24x đến 360x.

Panasonic ra mắt máy ảnh siêu zoom ZS200: Ống kính Leica, zoom tối đa 360x - ảnh 1

Theo Engadget, cùng với chiếc máy ảnh GX9 hoàn toàn mới, panasonic đã tung ra sản phẩm siêu zoom ZS200 – đây là thiết bị kế thừa chiếc máy ảnh xuất sắc ZS100 trước đây. Phiên bản mới không có nhiều thay đổi lớn vì nó vẫn sử dụng cảm biến 1-inch, 20.1 megapixel, ổn định 5 trục, hỗ trợ quay video 4K, quay video 30 khung hình/giây và nhiều tính năng quen thuộc khác.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều chi tiết mới khiến ZS200 trở thành một chiếc máy ảnh thú vị. Chủ yếu điều này đến từ ống kính Leica với khả năng zoom từ 24x đến 360x, cao hơn con số 25-250x của thiết bị tiền nhiệm (dù khẩu độ của máy mới giảm xuống còn f/2.8-5.9 so với f/3.3-6.4 của ZS100).

Panasonic ra mắt máy ảnh siêu zoom ZS200: Ống kính Leica, zoom tối đa 360x - ảnh 2

Panasonic tiết lộ ống kính mới này cho phép "bóp méo và phình to tối thiểu" nhưng chúng ta còn phải chờ các bài đánh giá chi tiết để xem liệu hình ảnh tạo ra có sắc nét hơn thiết bị tiền nhiệm hay không (nhất là khi khả năng zoom được tăng lên khá nhiều). Ống kính của Leica cũng cung cấp khả năng chụp macro ở cự ly khoảng 3cm khá tốt nên thích hợp cho các mục đích như du lịch, chụp mẫu vật. ZS200 có độ nhạy ánh sáng khá tốt với một cảm biến 1-inch. Trong những tình huống ánh sáng yếu, bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của đèn flash cài sẵn.

ZS200 có tính năng 2,330K-dot EVF mới và chế độ 4K Photo đã được cập nhật giúp bạn dễ dàng chụp được những bức ảnh thú vị với nhiều hiệu ứng khác nhau. Nó cũng bao gồm chế độ L.Monochrome để tạo ra những bức ảnh đen trắng nghệ thuật hơn. Ngoài ra, máy thừa hưởng nhiều chi tiết kỹ thuật và tính năng từ phiên bản cũ như cảm biến 20,1 megapixel và Venus Engine với chức năng lấy nét tự động 0.1 giây, quay video 4K, video 30fps và truyền không dây qua WiFi hoặc Bluetooth 4.2.

Lumix ZS200 sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 20 tháng 3 với màu đen hoặc bạc cùng mức giá bán lẻ được đề xuất là 800 USD (18,1 triệu đồng).

Bạch Đằng

>> Xem thêm: 

HP ra mắt laptop đầu tiên dùng chip AMD Ryzen

Video Chủ tịch Lin Bin trải nghiệm smartphone Xiaomi màn hình gập

Khám phá khách sạn đậm chất viễn tưởng của Alibaba, nơi robot phục vụ tận răng, điều khiển phòng bằng giọng nói, giá khởi điểm 4,7 triệu/đêm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều