Paddington 2 được Rotten Tomato bình chọn là phim hay nhất mọi thời đại

"Paddington 2" bộ phim về chú gấu biết nói Paddington đã trở thành phim được yêu thích nhất mọi thời đại dựa trên lượt yêu thích của khán giả...

Danh hiệu này trước đây thuộc về bộ phim Toy Story từ năm 1999.

Sau khi nhận được 165 bình luận tích cực với 100% chứng chỉ "tươi", Paddington 2 đã vượt qua Toy Story để trở thành bộ phim được yêu thích nhất mọi thời đại.

Paddington 2 được Rotten Tomato bình chọn là phim hay nhất mọi thời đại - ảnh 1

Dựa trên bộ truyện về gấu Paddington của nhà văn Michael Bond, Paddington 2 xoay quanh cuộc sống của chú gấu với gia đình Brown tại London. Dù ở thành phố nhưng Paddington vẫn nhớ về dì Lucy, người đã cứu mạng và cưu mang cậu khi còn nhỏ.

Năm nay dì đã 100 tuổi và Paddington muốn tặng cho dì một món quà ý nghĩa nhân ngày sinh nhật. Hành trình đem quà tặng tới cho dì chẳng dễ dàng gì khi món quà bị đánh cắp. Paddington tội nghiệp phải tìm ra kẻ trộm để minh oan cho mình và lấy lại cuốn sách cho dì Lucy.

Ra mắt vào dịp Giáng sinh và là một phần phim tiếp theo, Paddington 2 không quá thành công ở mặt phòng vé khi chỉ thu về 15 triệu USD sau tuần đầu tiên. Tuy nhiên, Paddington 2 là một bộ phim thực sự hay, duyên dáng từ nội dung cho đến cách xử lý các tình tiết trong phim.

>> Xem thêm: 

Nhà sản xuất tung trailer rợn người của Thất sơn tâm linh

Nam thần phỏng vấn Chu Nhất Long: Nổi tiếng ôn nhu với phóng viên, không hề cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác!

Bà cả đáng gờm nhất màn ảnh Việt gọi tên Nga Bán Chồng: Đáo để thế này thì hội tiểu tam cứ gọi là khiếp vía

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều