Outlook hỗ trợ cập nhật liên hệ bằng cách quét danh thiếp

Chỉ cần bật camera và quét danh thiếp, Outlook sẽ giúp người dùng cập nhật liên hệ của người đó trên ứng dụng di động.

Microsoft mới đây đã công bố việc ứng dụng di động Outlook nhận được một số tính năng mới thông qua bản cập nhật gần đây. Một trong số những tính năng đáng chú ý là thiết lập cho phép người dùng tùy chỉnh thông báo email từ những người trong danh sách yêu thích.

Cụ thể, sẽ có một vị trí đặc biệt trên thanh bên xuất hiện khi người dùng chọn ai đó vào danh sách yêu thích. Điều này cho phép bạn có thể nhanh chóng truy cập vào những email gần đây mà họ và bạn gửi cho nhau.

Người dùng cũng có thể quản lý những người, thư mục hay nhóm Outlook yêu thích bằng cách chạm vào biểu tượng hình bút chì trên thanh bên để chỉnh sửa mục ưa thích. Theo Microsoft, tất cả những thay đổi mà người dùng thực hiện ở mục yêu thích trên Outlook phiên bản di động sẽ đồng bộ với mục yêu thích của Outlook trên phiên bản web.

Một khi đã lựa chọn những người trong mục yêu thích, bạn có thể thiết lập Outlook phiên bản di động để chặn tất cả những thông báo khác và chỉ cho phép những thông báo từ "VIP" xuất hiện, giúp có thể yên tâm làm việc mà không bị làm gián đoạn.

Đặc biệt, ông lớn với trụ sở tại Redmond tuyên bố sẽ cải tiến cập nhật liên hệ trên Outlook phiên bản Android. Với sự hỗ trợ của công nghệ thông minh Office Lens, chỉ cần bật camera và quét danh thiếp của người khác, ứng dụng sẽ lập tức chuyển những thông tin trên danh thiếp thành thông tin liên hệ trên Outlook. Đây là một tính năng rất tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi cập nhật liên hệ trên Outlook.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Outlook hỗ trợ cập nhật liên hệ bằng cách quét danh thiếp - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Supreme sắp bán điện thoại cục gạch, dự giá sẽ ngang smartphone hàng xịn cũng dễ hiểu

Samsung tung bản cập nhật firmware đầu tiên cho Galaxy Note10 và Note10+

Supreme ra mắt điện thoại di động màn hình 2.4 inch cực ngầu

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều