Loading...

Oppo sẽ trang bị tính năng CameraX vào smartphone

Oppo cho biết hãng là nhà sản xuất smartphone đầu tiên có sản phẩm trang bị tính năng CameraX của Google.

Đây là tuyên bố được Oppo đưa ra trong Ngày hội Lập trình viên Google 2019 (Google Developer Days 2019) được tổ chức cách đây ít ngày. Các công nghệ xử lý hình ảnh mới của Oppo cũng như CameraX được thể hiện thông qua Reno 10x Zoom. Tại sự kiện, Oppo và Google đồng thông báo dải sản phẩm sắp tới của Oppo sẽ được trang bị tính năng mới này.

Google CameraX là một giải pháp dành cho Android, cho phép lập trình viên có thể tận dụng máy ảnh và các tính năng chụp ảnh mặc định của thiết bị. Tính năng này sẽ được hỗ trợ trên loạt thiết bị Oppo, bao gồm Oppo Reno 10x Zoom và Oppo Reno thế hệ mới chuẩn bị ra mắt. Bằng việc tích hợp CameraX, các lập trình viên có thể truy cập vào công nghệ xử lý hình ảnh của Oppo chỉ với 2 dòng lệnh.

Oppo sẽ trang bị tính năng CameraX vào smartphone - ảnh 1

Tính năng CameraX của Google sẽ tạo ra chất lượng hình ảnh tốt hơn

Không cần đến những dòng lệnh chuyên dụng, những smartphone hỗ trợ CameraX cho phép lập trình viên sử dụng công nghệ HDR và Beauty của hãng nhằm cải thiện trải nghiệm chụp ảnh.

Là một trong những hãng smartphone đầu tiên tích hợp CameraX, Oppo mở ra cánh cửa sáng tạo cho công nghệ xử lý hình ảnh. Tại ngày hội Lập trình viên Google 2019, Oppo cũng đã trình diễn những tính năng mới trên Reno 10X Zoom và cho phép người dùng trải nghiệm chụp ảnh với CameraX, để nhận thấy sự khác biệt trong chất lượng hình ảnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Oppo sẽ trang bị tính năng CameraX vào smartphone - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Bắt ngay trend tạo giao diện cực đẹp trên iOS 14 với BST hình nền nhìn là mê chữ ê kéo dài

Giao dụng cụ xét nghiệm COVID-19 bằng máy bay không người lái

Nhà hàng chuyên về robot hút khách tại Anh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều