Loading...

Oppo sắp ra mắt điện thoại đầu tiên hỗ trợ mạng 5G chế độ kép

Qualcomm đã tổ chức hội nghị Hội nghị thượng đỉnh 5G tại Barcelona gần đây, nơi nhà sản xuất chip xác nhận họ sẽ hợp tác với Oppo để cung cấp điện thoại...

Đại diện Oppo nói thêm rằng công ty đã sẵn sàng để có bước nhảy vọt tiếp theo trong việc triển khai 5G và sẽ giới thiệu điện thoại 5G chế độ kép của Qualcomm ra Thị trường trước khi kết thúc năm 2019.

Oppo sắp ra mắt điện thoại đầu tiên hỗ trợ mạng 5G chế độ kép - ảnh 1 Oppo sắp ra mắt điện thoại đầu tiên hỗ trợ mạng 5G chế độ kép - ảnh 1Oppo sắp ra mắt điện thoại đầu tiên hỗ trợ mạng 5G chế độ kép - ảnh 3

5G chế độ kép có nghĩa là điện thoại hỗ trợ cả hai chế độ mạng SA (chế độ độc lập) và NSA (không độc lập). Chế độ SA sử dụng các tế bào 5G cho cả tín hiệu và truyền dữ liệu mà không cần mạng LTE hiện có. Mặt khác, chế độ NSA phụ thuộc vào các băng tần LTE cho các tác vụ như liên lạc giữa các tháp di động và máy chủ với hứa hẹn tăng tốc triển khai 5G nhờ chi phí thấp hơn.

“Chúng tôi hy vọng các dịch vụ 5G thế hệ tiếp theo của chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm vượt trội cho nhiều người tiêu dùng hơn ở nhiều thị trường trên toàn cầu, giúp 5G có sẵn cho cơ sở người tiêu dùng rộng hơn trên toàn thế giới”, đại diện Oppo cho biết.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ chi tiết chính thức nào dành cho thiết bị 5G chế độ kép sắp tới của Oppo. Theo suy đoán, thiết bị này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm 7250 sắp tới. Đây sẽ là chip 5G tầm trung đầu tiên trong dòng sản phẩm của nhà sản xuất chip di đông này.

Với việc cuối năm đến gần, nhiều thông tin về chip xử lý có thể sớm được tiết lộ.

>> Xem thêm: 

Giá bộ ba Galaxy S20 biến động

Google Fit cập nhật giúp dễ sử dụng ứng dụng hơn

Lộ mặt smartphone bán chạy nhất năm 2019: Không phải iPhone 11, không phải iPhone XS luôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều