Loading...

Oppo Reno S lộ diện với camera khủng, sạc cực nhanh, giá cực chất

Oppo đã sẵn sàng cho ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung nhưng cấu hình khá mạnh mẽ mang tên Reno S.

Trong khi Reno Ace vẫn chưa được ra mắt tại Ấn Độ thì Oppo đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của chiếc điện thoại Reno S mạnh mẽ hơn. Giống như Ace, sản phẩm được cho là sẽ sử dụng công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0 với công suất sạc 65W mới.

Oppo Reno S lộ diện với camera khủng, sạc cực nhanh, giá cực chất - ảnh 1 Oppo Reno S lộ diện với camera khủng, sạc cực nhanh, giá cực chất - ảnh 1Oppo Reno S lộ diện với camera khủng, sạc cực nhanh, giá cực chất - ảnh 3

Nhưng camera chính ở mặt sau của sản phẩm sẽ được nâng lên cảm biến 64 MP, tăng từ 48 MP. Không có thông tin nào về những gì sẽ xảy ra với các camera khác. Được biết, Ace có camera tele 13 MP và siêu rộng 8 MP ở mặt sau, kết hợp camera selfie 16 MP ở trong notch của mặt trước.

Nhưng quan trọng hơn đó là giá bán của sản phẩm sẽ ở mức khoảng 40.000 INR (13,1 triệu đồng) khi ra mắt tại Ấn Độ vào tuần đầu tiên của tháng 12. Đó là mức giá khởi điểm dành cho Reno 10x zoom mà Oppo ra mắt vào tháng 5 cho bản 6/128 GB.

Đối với người dùng muốn smartphone có mức giá hấp dẫn hơn thì có thể chọn Oppo K5, chiếc smartphone có camera chính 64 MP ở mặt sau kết hợp camera góc cực rộng 8 MP. Đó là một smartphone tầm trung được trang bị chip Snapdragon 730 và hỗ trợ VOOC 4.0 30W. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa lên kệ tại Ấn Độ, chỉ biết giá của nó ở Trung Quốc sẽ tương đương khoảng 6,22 triệu đồng. Nhiều khả năng Reno S sẽ đi kèm chip Snapdragon 855+ cao cấp.

>> Xem thêm: 

Đại hội cổ đông trực tuyến để phòng dịch COVID-19

Oppo A91, Realme 6, Galaxy M31 đọ sức

5 mẫu router Wi-Fi tốt, giá rẻ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều