Loading...

OPPO Reno Ace Gundam Edition trình làng, kỷ niệm 40 năm Gundam

OPPO trong một sự kiện ngày hôm nay đã ra mắt người dùng OPPO Reno Ace và OPPO K5, nhưng đây không phải là hai sản phẩn ra mắt duy nhất ngày hôm...

OPPO Reno Ace Gundam Edition trình làng, kỷ niệm 40 năm Gundam - ảnh 1

Gundam là một dòng sản phẩm truyền thông khoa học viễn tưởng được sản xuất bởi Sunrise, dòng sản phẩm này xoay quanh những người máy khổng lồ (mecha) với tên gọi 'Gundam'. Dòng sản phẩm này được khởi đầu vào ngày 07/04/1979 với bộ phim Mobile Suit Gundam, bộ phim cùng với các sản phẩm phụ đạo đã tạo ra một dòng sản phẩm bao gồm phim truyền hình, truyện tranh, trò chơi.

OPPO Reno Ace Gundam Edition trình làng, kỷ niệm 40 năm Gundam - ảnh 2

Phiên bản OPPO Reno Ace Gundam Edition kỷ niệm 40 năm được OPPO trang bị những màu sắc cổ điển, nguyên bản của Gundam như đỏ, trắng và xanh ra trời. Ở phía mặt lưng, thiết bị được trang bị một tấm kính với kết cấu chặt chẽ, giống như chiếc áo giáp của Gundam. Phía dưới mặt lưng có thêm một avatar Gundam, tạo nên biểu tượng cho dòng smartphone này.

OPPO Reno Ace Gundam Edition có cấu hình tương tự như phiên bản OPPO Reno Ace thông thường. Một số điểm nhấn đáng chú ý bao gồm trang bị màn hình 6.5 inch tần số quét 90Hz, chip Snapdragon 855 Plus, RAM 8 GB, Bộ nhớ ROM 256 GB.

OPPO Reno Ace Gundam Edition trình làng, kỷ niệm 40 năm Gundam - ảnh 3

Hệ thống ống kính của Reno Ace Gundam Edition gồm trang bị một camera selfie pop-up 16 MP. Cụm 4 camera phía sau máy được đặt theo chiều dọc với một camera chính 48 MP, Camera góc cực rộng 13 MP, Camera tele 8 MP và camera đo cảm biến chiều sâu 2 MP.

Thiết bị cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 65W mới, công nghệ giúp sạc đầy viên pin 4.000mAh trang bị trong máy chỉ trong 30 phút. Phiên bản Gundam đặc biệt này sẽ được bán giới hạn 3.000 ngàn chiếc. Thiết bị có giá 505 USD (khoảng 11.7 triệu đồng). 

Bạn có dự tính mua chiếc điện thoại đặc biệt này không?

Nguồn: Gizchina

 OPPO Reno Ace ra mắt: Chip Snapdragon 855+, sạc nhanh 65W, giá hơn 10 triệu

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Ấn tượng với Vivo Y20s: RAM 6 GB, bộ nhớ 128 GB, pin 5.000 mAh, giá 4,99 triệu đồng

EU tiếp tục kiện Apple 15 tỉ USD tiền thuế ở Ireland

1 chiếc iPhone trải qua bao nhiêu hệ điều hành iOS? Ai còn dùng 6S/ 6S Plus sẽ cảm thấy rất tự hào!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều