Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

OPPO R15 Star Purple Special Edition sẽ bán ra từ ngày 21/4

Hôm qua (16/4), OPPO đã ra mắt phiên bản R15 Star Purple Special Edition, smartphone này sẽ có mặt trên website của hãng từ ngày 20/4 và sẽ bán ra...

OPPO R15 Star Purple Special Edition sẽ bán ra từ ngày 21/4 - ảnh 1
OPPO R15 Star Purple Special Edition sẽ bán ra từ ngày 21/4 - ảnh 2

Hộp đựng OPPO R15 Star Purple Special Edition cũng có thiết kế độc đáo, sử dụng màu đen và tím. Trên thực tế, phiên bản OPPO R15 Star Purple Special Edition được thiết kế bởi OPPO và chuyên gia Quốc tế về màu sắc Karim Rashid.

Ông nói rằng: “Nhiều màu sắc thường thấy không tồn tại trong tự nhiên… Mặt trời không chỉ là màu vàng, cùng trong 1 ngày, có khi nó là màu đỏ, màu cam. Màu sắc cũng sẽ thay đổi theo thời gian, đôi khi là màu hồng và đỏ tươi. Thế giới thực không đơn điệu và OPPO R15 dựa trên khái niệm màu sắc này”.

OPPO R15 Star Purple Special Edition sẽ bán ra từ ngày 21/4 - ảnh 3

OPPO R15 đã bán ra từ ngày 1/4 và như những tuyên bố chính thức của OPPO, nó đã phá vỡ kỷ lục về doanh số. Dữ liệu từ Jingdong (Trung Quốc) cho thấy sự phổ biến của OPPO R15 đã đạt tới 100%.

Trong những năm gần đây, dòng OPPO R tập trung vào khách hàng trẻ tuổi. OPPO R15 Star Purple Special Edition cũng là một bằng chứng tốt nhất về nhận định đó.

OPPO R15 Star Purple Special Edition sẽ bán ra từ ngày 21/4 - ảnh 4

CEO Wu Qiang cho hay: “OPPO R15 là smartphone màn hình tràn cạnh được tạo ra cho những người trẻ tuổi khắp nơi trên thế giới với độ thẩm mỹ cao, trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nó cũng cho thấy suy nghĩ hướng tới tương lai của chúng tôi trong sự phát triển ngành công nghiệp smartphone. Chúng tôi hy vọng R15 như một sản phẩm khởi đầu cho tương lai”.

Trên tay OPPO R15: Thiết kế tai thỏ, mặt lưng kính, camera kép

Nguồn Gizchina

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Phần Lan: Tù nhân là những người huấn luyện cho trí tuệ nhân tạo thông minh hơn

Màn hình của Samsung Galaxy Fold được chứng nhận an toàn cho mắt

Việt Nam có đại dịch 1 sao còn trên Amazon, đại dịch 5 sao đang nhấn chìm website thương mại điện tử lớn nhất thế giới này

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều