Loading...

Oppo phát triển công nghệ sạc nhanh 125W

Oppo hiện đã có công nghệ sạc nhanh 65W trên dòng máy Reno Ace ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Chưa dừng ở đó, nhà sản xuất này còn đang muốn phát triển công nghệ...

Theo Neowin , Oppo đã "nhá hàng" việc đang phát triển công nghệ sạc nhanh 125W trên trang twitter chính thức của mình. Nếu thành công, Oppo có thể sẽ là nhà sản xuất đầu tiên thương mại hóa công nghệ sạc siêu tốc này.
Với công nghệ sạc nhanh 125W, người dùng có thể sạc đầy một smartphone trang bị thỏi pin 4.000 mAh chỉ trong vòng 10 phút. Dự kiến, Oppo sẽ chính thức công bố thông tin chi tiết về công nghệ này vào ngày 15.7 tới.
Hiện tại, công nghệ sạc nhanh 65W mà Oppo đang sở hữu có thể sạc đầy một smartphone dung lượng pin 4.000 mAh trong vòng 35 phút. Trong khi đó, một số nhà sản xuất khác chỉ mới công bố đang phát triển công nghệ sạc nhanh 120W.
Một nhược điểm của việc sạc quá nhanh là có thể dẫn đến việc làm tuổi thọ pin giảm. Vì thế, Oppo thường tích hợp thêm nhiều công nghệ khác để giúp giữ tuổi thọ của pin được ổn định hơn.
Được biết, sạc nhanh ra đời nhằm phục vụ người dùng có thêm những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng smartphone. Công nghệ này cho phép điện thoại được sạc đầy pin trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian với sử dụng sạc thông thường. Với những thương hiệu khác nhau sẽ có công nghệ sạc nhanh khác nhau và hoạt động theo những nguyên lý riêng biệt.
Tin liên quanGoogle hé lộ thời điểm ra mắt Android 11 ổn địnhRealme sắp ra mắt công nghệ sạc nhanh 120WOppo A92 trang bị 4 camera sau có thêm màu mới

>> Xem thêm: 

Robot thú cưng giúp người cao tuổi bớt cô đơn tại Mỹ

Video triệu views theo cách hãi hùng nhất: Bóc phốt laptop ngập bụi và xác gián của những thanh niên ở bẩn

Mẹo hay xoá sạch logo ứng dụng chụp ảnh, bí kíp sống ảo không sợ lộ dấu vết!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều