Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Oppo Find X lộ súng ống sẵn sàng tiêu diệt iPhone X

Chi tiết về thông số kỹ thuật của Oppo Find X mới được đăng tải cho thấy nó chắc chắn sẽ mang tới sự đe dọa lớn cho các smartphone đầu bảng.

oppo find X hiện đang là cái tên rải rác khắp các mặt báo vì nó được thông báo như một siêu phẩm vượt trội ngang tầm iphone x của nhà sản xuất này.

Và mới đây, thông tin đăng tải trên Twitter đã tiết lộ gần như tất cả các thông số kỹ thuật của smartphone này.

Oppo Find X lộ súng ống sẵn sàng tiêu diệt iPhone X - ảnh 1 Oppo Find X lộ súng ống sẵn sàng tiêu diệt iPhone X - ảnh 1Oppo Find X lộ súng ống sẵn sàng tiêu diệt iPhone X - ảnh 3

Cụ thể, theo thông tin được Ishan Agarwal đăng tải, Find X sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 6.4 inch với độ phân giải 1080x2340 px. Về cấu hình, máy sẽ được trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở hiện tại - chip Snapdragon 845, đi kèm RAM 8GB và bộ nhớ trong 128 GB, ngoài ra còn có phiên bản 256GB.

Về camera, máy được trang bị camera sau kép 20MP + 16MP cùng có khẩu độ f/2.0 với khả năng zoom 5x, trong khi đó, camera chính lên tới 25MP - như là một tất yếu trong việc khẳng định vị trí "ông vua selfie" trên thị trường. Ngoài ra, máy cũng được trang bị viên pin 3730 mAh.

Oppo Find X lộ súng ống sẵn sàng tiêu diệt iPhone X - ảnh 1 Oppo Find X lộ súng ống sẵn sàng tiêu diệt iPhone X - ảnh 1Oppo Find X lộ súng ống sẵn sàng tiêu diệt iPhone X - ảnh 6

Thông số kỹ thuật đầy đủ được cho là của Oppo Find X.

Về kích thước, máy sở tỷ lệ màn hình ấn tượng tuy nhiên lại khá là dày (tới 9.6 mm) so với các smartphone ngày nay. Tuy không nói rõ về việc có tồn tại tai thỏ hay không nhưng nhiều người cho rằng nó có thể sẽ không chức cụm notch vì trước đó người anh em Vivo Nex cũng xuất hiện với một màn hình tràn viền tuyệt đẹp.

Và cuối cùng, với hình ảnh lộ ra ở mặt sau - không chứa phần nhận diện vân tay - nên có lẽ Find X cũng sẽ sở hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng.

Lễ ra mắt chính thức Find X sẽ được tổ chức vào ngày 19/6 tới đây, và hiện vẫn chưa rõ smartphone đầu bảng của Oppo sẽ có giá bao nhiêu tiền.

>> Xem thêm: 

Apple có thể đưa cảm biến vân tay trở lại trên iPhone 2020

Smartphone gập lại tiếp theo của Samsung sẽ hoàn hảo hơn Galaxy Fold

Google làm cho Android khó bị hack giống như iPhone, đến cả cảnh sát cũng phải bó tay

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều