OPPO F5, iPhone 8 Plus, Bphone 2017, Galaxy Note8 đồng loạt lọt top đề cử Tech Awards 2017

OPPO F5, iPhone 8 Plus, Bphone 2017, Galaxy Note8 nhận được rất nhiều lượt bình chọn từ phía người dùng và cùng lọt top đề cử Tech Awards 2017

Tech Awards, chương trình bình chọn thiết bị công nghệ nổi bật, diễn ra hằng năm, do VnExpress Số Hóa tổ chức. Từ năm 2012 đến nay, chương trình này càng cho thấy sự uy tín, giá trị cũng như thu hút rất nhiều người dùng tham gia bình chọn sản phẩm.

 

 Trên tay OPPO F5 Red: Phiên bản nâng cấp cấu hình của OPPO F5, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB

 

Tech Awards 2017 đón nhận khá nhiều sự bất ngờ, danh sách đề cử vòng chung kết không hề xuất hiện bóng dáng của một chiếc điện thoại BlackBerry nào. Sau 5 năm diễn ra Tech Awards có lẽ đây là lần đầu tiên BlackBerry buộc phải dừng cuộc chơi sớm.

 

OPPO F5, iPhone 8 Plus, Bphone 2017, Galaxy Note8 đồng loạt lọt top đề cử Tech Awards 2017 - ảnh 1

 

Khác với “Dâu đen”, thương hiệu Samsung cùng Galaxy Note 8 lại đạt được rất nhiều lượt bình chọn và leo lên vị trí đầu tiên ở hạng mục “ Điện thoại xuất sắc nhất ”. Theo ngay sau đó, không ai khác, chính là Apple iPhone 8 Plus. Xperia XZ Premium nằm ở vị trí thứ 3.

 

OPPO F5, iPhone 8 Plus, Bphone 2017, Galaxy Note8 đồng loạt lọt top đề cử Tech Awards 2017 - ảnh 2

 

Sự cạnh tranh diễn ra khốc liệt hơn hết ở hạng mục “ Điện thoại dành cho giới trẻ ”, các mẫu smartphone chỉ chênh lệch nhau vài chục lượt bình chọn. Mặc dù vậy, vị trí đầu bảng của hạng mục này là OPPO F5 lại được rất nhiều người dùng bình chọn, bỏ ra đối thủ đứng thứ 2 là ASUS Zenfone 4 Max. Siêu phẩm trung cấp Nova 2i của Huawei đứng ở vị thứ 3.

Ở hạng mục “ Điện thoại Việt ấn tượng ”, BKAV cùng siêu phẩm “cây nhà lá vườn” Bphone 2017 bỏ qua hai đối thủ là Mobiistar Prime X Max và Asanzo Z5 để leo lên vị trí đầu bảng.

Ngoài thiết bị di động, thì Tech Awards còn rất nhiều những dòng sản phẩm khác như TV, Laptop, camera,… Nếu bạn quan tâm đến chương trình này có thể truy cập theo đường link sau để tham gia bình chọn cho sản phẩm bạn yêu thích: Tech Awards 2017 .

BN

>> Xem thêm: 

Ứng dụng cảnh báo thời tiết khi đi chơi tết

Khoa học chứng minh sóng di động không ảnh hướng tới não

Loạt ảnh động siêu hài hước giúp thư giãn trong tuần đầu tiên năm Mậu Tuất

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều