Loading...

Ông Trump tiêm vắc xin Covid-19 trước khi hết làm tổng thống

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 trước khi rời khỏi Nhà Trắng.

Tờ The Hill ngày 2.3 dẫn lời một cố vấn của ông Trump cho biết cựu tổng thống và phu nhân đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 khi còn đương chức. Hai người sau đó được tiêm mũi thứ hai nhưng tên của loại vắc xin không được tiết lộ.
Mỹ cấp phép cho vắc xin của Pfizer/BioNTech đầu tiên, sau đó đến Moderna và mới đây là Johnson & Johnson.

Quay lại đường đua tranh cử, ông Trump tuyên bố "mạnh mẽ hơn" sau khi nhiễm Covid-19

Cựu Tổng thống Trump bị nhiễm Covid-19 hồi tháng 10.2020 và nhập viện điều trị trong nhiều ngày. Trong bài phát biểu công khai đầu tiên tại Florida ngày 1.3 từ sau khi mãn nhiệm, ông Trump kêu gọi người dân nên tiêm vắc xin và ca ngợi nỗ lực của chính quyền ông trong việc sản xuất và phê chuẩn vắc xin.
Cựu Phó tổng thống Mike Pence được tiêm vắc xin Pfizer/BioNTech trực tiếp trên truyền hình hồi giữa tháng 12.2020. Tổng thống Joe Biden được tiêm vắc xin ngay ngày đầu tiên sau khi nhậm chức, ngày 21.1.
Tin liên quanCựu Tổng thống Trump nằm trong 329 ứng viên Nobel Hòa bình 2021Ông Trump tố Tổng thống Biden nhượng bộ Trung Quốc vì lợi riêngPhe Cộng hòa bảo thủ vẫn sẵn sàng bỏ phiếu cho ông Trump nếu bầu cử diễn ra lúc này

>> Xem thêm: 

Tiết lộ lá thư Harry viết cho cha trước khi về dự tang lễ Hoàng tế Philip với lời hứa danh dự và cái giá phải trả cho sự phản bội

Các Idol TikTok Trung Quốc gặp hạn

Khoe video sống ảo trên Tik Tok, cô gái khiến chồng mất việc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều