Loading...

Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này

Sau khi nhận xét Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng, đạo diễn Khải Anh bị fan của “Xính Lao“ ném đá.

Mặc dù lễ trao giải thưởng vtv awards 2019 đã khép lại từ cuối tuần qua nhưng dư âm của nó vẫn khiến dư luận quan tâm. Đáng chú ý, việc Bảo Thanh 'vượt mặt' Thu Quỳnh giành giải Nữ diễn viên ấn tượng khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội, đặc biệt sau phát ngôn của đạo diễn Khải Anh thì sự việc càng bị đẩy đi xa hơn.

Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1 Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 3

Đạo diễn Khải Anh

Theo đó, đạo diễn được mệnh danh "ông trùm phim truyền hình VTV" đã công khai lên tiếng. Anh để lại bình luận trên trang Facebook cá nhân của Thu Quỳnh: "Cũng hơi tiếc. Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cúp này mà hai đứa thù hằn nhau nhé. Anh Giám (ý nhắc đến Giám đốc VFC) sẽ buồn".

Đáng chú ý, đạo diễn Khải Anh đã tag (đánh dấu) tên Bảo Thanh trong bình luận này nhưng nữ diễn viên không trả lời, còn Thu Quỳnh chỉ dùng biểu tượng cảm xúc cười mà không nói gì.

Tuy nhiên, bình luận của đạo diễn Khải Anh khiến dân mạng tranh cãi. Trong chính bài đăng của Thu Quỳnh, anh nhận cơn mưa chỉ trích từ các fan của cả Bảo Thanh và Thu Quỳnh. Đa số cho rằng đạo diễn Khải Anh kém duyên khi lên tiếng về chuyện nhạy cảm trong lúc hai nhân vật chính đều im lặng đã làm tổn thương cả hai phía.

Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1 Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 6

'Ông trùm phim truyền hình VTV' bị fan Bảo Thanh 'tấn công'

"Nguyễn Khải Anh vô duyên nhất là lời comment như thế này; Anh là đạo diễn mà nói chuyện không tôn trọng diễn viên, không tôn trọng khán giả và đặc biệt là không tôn trọng ban giám khảo. Ý kiến không mang tính chất xây dựng mà lại đi kích bác và chia rẽ. Thất vọng vô cùng luôn. Vẫn luôn yêu mến chị Quỳnh và chị Thanh; Là người cùng trong một ngành nghề, nhất lại là đạo diễn mà lại phát biểu trên mạng Xã hội như vậy; Đạo diễn mà ăn nói những chỗ nhạy cảm như vậy thì cũng bó tay, chẳng biết đùa hay thật nhưng thật sự là mất cảm tình với khán giả; Nguyễn Khải Anh vô duyên".... dân mạng chỉ trích và bức xúc.

Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1 Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 9

Bảo Thanh cho rằng top 5 năm nay ai cũng xứng đáng nhưng mình may mắn hơn

Trong khi đó, fan của Bảo Thanh cũng đưa ra nhiều lý do để bảo vệ thần tượng, chứng minh cô xứng đáng với giải thưởng vừa nhận được: "Bảo Thanh đóng chuẩn hơn; Face của Bảo Thanh có gần 800 ngàn người theo dõi, face của Thu Quỳnh thì chỉ hơn 200 ngàn, dù ai diễn tốt hơn ai thì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến kết quả lắm, rất nhiều yếu tố...", dân mạng để lại bên dưới bình luận của Khải Anh.

Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1 Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 12

Thu Quỳnh dù không được nhận cúp nhưng không tỏ ra bất cứ thái độ khó chịu nào trước truyền thông.

Ở phía đối nghịch, fan của Thu Quỳnh đồng tình với ý kiến của Khải Anh: "Chuẩn luôn anh ơi,Thu Quỳnh diễn phải nói là xuất sắc vai phản diện hay chính diện đều lột tả được hết còn Bảo Thanh chỉ giỏi khóc thôi chứ diễn xuất còn xách dép cho Thu Quỳnh, fan của Bảo Thanh lập tức đáp trả: Bảo Thanh chỉ giỏi khóc và xách dép cho Thu Quỳnh? Nếu là fan của Thu Quỳnh và là 1 người xem thông minh thì làm ơn bớt cái lời nói rẻ tiền đi! Nghĩ sao mà bảo diễn viên như Bảo Thanh xách dép cho Thu Quỳnh! Thử hỏi xem đã ai vào vai xuất thần như Bảo Thanh không?".

Đứng trung gian, những bình luận đề nghị Khải Anh xóa comment để sự việc lắng xuống cũng xuất hiện. "Em không muốn 2 chị ý thị phi và 2 fan nói như vậy. Tuy nhiên sự việc vẫn chưa khép lại".

Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1 Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 15

Bảo Thanh bị đồn có quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" với Thu Quỳnh

VTV Awards - Ấn tượng VTV là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (tính từ tháng 8 năm trước đến hết tháng 7 năm sau). VTV Award 2019 đã khép lại với 10 hạng mục được trao cho những cá nhân, những chương trình xứng đáng với những giá trị đem lại cho cộng đồng.

Trước khi những ý kiến trái chiều về kết quả ở giải Nữ diễn viên Ấn tượng giành cho Bảo Thanh, Thu Quỳnh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình: "Kết quả năm nay, nếu là ai được giải thì mình cũng không bất ngờ. Bởi vì khi đã lọt vào Top 5 thì tất cả những người có mặt ở Top 5 đó đều xứng đáng cả. Còn với riêng vai diễn của Thu Quỳnh, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là nhận được tình cảm từ khán giả".

Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1 Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 18

Thu Quỳnh chia sẻ niềm vui cùng đoàn phim khi 'Về nhà đi con' giành cả 3 giải thưởng cho 3 hạng mục phim truyền hình.

"Được đứng trong bảng đề cử, với Thu Quỳnh đã là niềm vinh hạnh rất lớn. Còn kết quả ra sao, lại còn tùy thuộc vào cái duyên nữa. Chưa bao giờ Quỳnh coi các cuộc thi hay VTV Awards là 1 đấu trường. Thu Quỳnh xem nó như sân chơi thôi. Những đồng nghiệp cùng được đề cử như mình lại càng không phải đối thủ nữa.Thu Quỳnh dù không được nhận cúp nhưng không tỏ ra bất cứ thái độ khó chịu nào trước truyền thông.

Với những gì Bảo Thanh đã làm được thì không chỉ riêng mình Thu Quỳnh thấy xứng đáng đâu, tất cả mọi người đều thấy cô ấy xứng đáng mà. Bảo Thanh là diễn viên có nội lực cũng như năng lượng để đảm nhận những vai chính dài hơi trong các phim truyền hình VTV".

Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1 Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 1Ông trùm phim truyền hình VTV bị fan Bảo Thanh tấn công vì lý do này - ảnh 21

Bảo Thanh tuyên bố "cứ đơn giản mà sống"

Về phản ứng của Bảo Thanh, trên Facebook cá nhân mới đây, cô cũng đăng tải những hình ảnh nhận giải thưởng kèm theo chia sẻ: "Tôi vào nghề đầy may mắn và ngày hôm nay tôi lại gặp may khi tiếp tục nhận được chiếc cúp này. Có người bảo nó không quan trọng. Nhưng với tôi - nó quan trọng lắm. Nó là 1 trong những nguồn động lực tiếp bước cho tôi trên con đường mình đang đi. Nó là tình yêu mà quý vị khán giả dành cho mình.

Tình yêu thương đó không phải ngày một ngày hai, mà là hàng năm nay rồi. Nó là sự công nhận của thế hệ đi trước: Các bác, các cô chú anh chị trong nghề dành cho "con oắt con" như tôi. Để thay lời mắng yêu rằng mày còn non và xanh lắm, phải cố gắng hơn nữa mới thành công được con ranh con ạ".

Ngoài ra, Bảo Thanh cũng tuyên bố tới cộng đồng fan cũng như anti fan của mình rằng: "Mạng xã hội đã là ảo rồi nên mình nghĩ cứ đơn giản mà sống thôi. Không cần phức tạp nó lên nữa làm gì nhỉ".

>> Xem thêm: 

Vừa mới hẹn hò Hương Giang đã tỏ ý giận dỗi Matt Liu, lại còn công khai bình luận nũng nịu

Đám cưới hot nhất hôm nay: Dàn idol toàn cầu BTS đổ bộ, Jin chiếm trọn spotlight khi làm phù rể cho anh trai ruột

Cô gái gây ấn tượng ở Siêu trí tuệ Việt Nam là nữ chính tập cuối của ‘Người ấy là ai’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều