Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ông Park Hang Seo chưa muốn học trò dừng lại

(HNMO) – Sau trận thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Australia chiều nay (14-1) tại bảng D vòng chung kết Giải Bóng đá U23 Châu Á 2018 ở Trung Quốc, huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo không muốn các học trò dừng lại và tập trung vào trận đấu với U23 Syria ngày 17-1 tới.

Ông Park Hang Seo chưa muốn học trò dừng lại - ảnh 1

Ông Park Hang Seo muốn học trò tập trung cho trận đấu với U23 Syria.

Ông Park Hang Seo lý giải nguyên nhân dẫn đến chiến thắng của U23 Việt Nam là do đã tạo nên sự khác biệt so với trận gặp U23 Hàn Quốc ở sự tự tin cũng như khả năng giải quyết tình huống cũng như tư duy chơi bóng.

“Các cầu thủ đã chơi bóng tự tin hơn và hiểu rằng cần làm gì để giải quyết tình huống trên sân cũng như tận dụng tốt cơ hội để ghi bàn. Tất nhiên, U23 Việt Nam cũng có may mắn song hành nên mới tạo nên chiến thắng này. Cũng để có được chiến thắng này phải kể tới sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội tuyển trong hơn 1 tháng qua” - HLV Park Hang Seo cho biết.

Theo ông Park Hang Seo, U23 Việt Nam còn có thể làm nhiều hơn một chiến thắng tại giải đấu lần này. Quan trọng là các cầu thủ phải tập trung hoàn toàn cho trận đấu với U23 Syria vào ngày 17-1 tới. “Vì vậy, tôi mong muốn các cầu thủ không chỉ dừng lại ở chiến thắng này mà phải hướng đến những mục tiêu tiếp theo” - ông Park Hang Seo nói.

Thực tế, trước giải đấu này, ông Park Hang Seo đã đề cập đến việc tạo nên kỳ tích cùng U23 Việt Nam. Trước đó, U23 Việt Nam đã thất bại ở cả 3 trận đấu khi dự lần đầu dự vòng chung kết Giải bóng đá U23 Châu Á (diễn ra năm 2016). Vì thế, việc giành một chiến thắng tại sân chơi này cũng có thể xem là cực kỳ quý giá cho U23 Việt Nam.

Cũng nhờ chiến thắng trước U23 Australia mà cơ hội lọt qua vòng đấu bảng ở vòng chung kết năm nay đã mở ra với U23 Việt Nam (3 điểm/2 trận). Lúc này, quyền tự quyết hoàn toàn thuộc về U23 Việt Nam.
Hà Nhật

>> Xem thêm: 

Oezil trở lại, rồi sao?

Thủ môn Văn Lâm được báo chí Malaysia nhắc đến nhiều nhất

Liverpool, chờ gì nữa mà không vùi dập M.U

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều