Loading...

Ông Park còn nhiều chiêu để hạ Thái Lan tại Mỹ Đình

Trong trận đấu lượt đi với Thái Lan, các cầu thủ Việt Nam chủ động phòng thủ, không thể hiện quá nhiều "bài".

Chia sẻ về bài viết "Nỗi lo sau một điểm từ Thái Lan", nhiều độc giả VnExpress tin tưởng HLV Park Hang-seo sẽ có những chiêu thức bí mật để đánh bại Thái Lan trên sân nhà ở trận lượt về:

Việt Nam có thể tốt hơn hay không? Hay những gì tốt nhất đã đến rồi và sẽ qua đi? Với một HLV tài giỏi như ông Park, chắc chắn còn rất nhiều chiêu để hạ Thái tại Mỹ Đình vào tháng 10 tới đây. Tôi tin là như vậy.

Ở trận đấu vừa qua, chúng ta mang đến Thái đội hình chưa thực sự ổn định. Nhưng tôi cho rằng, HLV Park đang giấu chiến thuật cho trận tiếp Thái Lan tại Mỹ Đình. Bằng chứng là chúng ta chủ động phòng thủ chặt chẽ, không thể hiện quá nhiều bài để bung hết, ăn thua đủ với người Thái. HLV Park đã nghiên cứu Thái Lan rất kỹ lưỡng và sử dụng chiến thuật chuyền bóng dài cho tiền đạo phía trên và chúng ta còn suýt nữa có bàn thắng, không chỉ một lần.

Lêu Lêu

Thực tế qua nhiều giải tôi thấy thầy Park luôn giấu bài để tung ra lúc cần kết liễu đối thủ. Tôi nghĩ mục tiêu của ban huấn luyện là vào vòng 3. Đường còn rất dài, những trận gặp các đội Đông Nam Á phải lấy tối thiểu 4 điểm, gặp UAE tối thiểu phải lấy 1 điểm. Cơ hội vào vòng loại cuối hơn 50% rồi.

Nguyễn Hữu Hảo

Ông Park là người linh hoạt với từng trận đấu. Trận gặp Thái Lan trên sân khách không được thua nên đội tuyển Việt Nam đá như vậy. Gặp Malaysia, Indonesia là những trận phải thắng (dù sân khách hay sân nhà). Chiến thuật của ông Park chắc chắn sẽ khác để tìm kiếm chiến thắng. Người hâm mộ thực sự theo dõi đội tuyển từ trước đến nay đều biết điều này.

Ovrebo

Đúng là hai trận hòa không bằng một trận thắng. Cứ cho là 12 điểm mới vào vòng trong thì Việt Nam cần ít nhất 11 điểm trong 7 trận đấu. Chẳng có gì đáng lo cả. Riêng trận vừa rồi, hiệp 1 ông Park cho đá chắc chắn, hiệp 2 tăng cường tấn công để ghi bàn. Chẳng qua do một số cầu thủ chủ chốt chưa lấy lại đầy đủ phong độ và mặt sân không tốt nên không thể thắng được. Bàn suýt thua cuối trận cũng do thay Duy Mạnh bị yếu sức. Vấn đề quan trọng nhất sắp tới là làm thế nào để các cầu thủ sung sức nhất trước khi vào trận đấu. Còn chuyện ai đá thì hãy để ông Park lo. Chỉ cần cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu cho ông ấy là được.

Dũng Mạc do

Nhìn chung, chất lượng trận vừa rồi không hay bằng những trận ở Asian Cup 2018. Nguyên nhân có lẽ phong độ của các cầu thủ Hà Nội không được sung sức. Có thể một phần do chiến thuật của ông Park (không cố đá đôi công). Nếu đá đúng phong độ, tôi tin Việt Nam hoàn toàn hạ Malaysia, Indonesia, và cả Thái Lan ở lượt về.

Nguyễn Văn Sơn

Bóng đá đôi khi phải chọn giữa lối đá và điểm số, quan trọng là phải biết người biết ta. Đá với tinh thần như trận vừa rồi tôi coi đó là tuyệt vời rồi, đừng cố đòi hỏi quá nhiều trong khi chúng ta đã cố gắng hết sức. Việc phải hy sinh thế trận để tích lũy điểm số là chuyện bình thường trong bóng đá. Vì cái chúng ta cần cuối cùng là vào sâu nhất có thể.

Trananhquanvc

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Việt Thành tổng hợp

Ông Park còn nhiều chiêu để hạ Thái Lan tại Mỹ Đình - ảnh 1
'Công Phượng vào sân, Tristan Do hết dám dâng lên' 
Ông Park còn nhiều chiêu để hạ Thái Lan tại Mỹ Đình - ảnh 2
Việt Nam hòa Thái Lan - 'tỷ số tối thiểu, hiệu quả tối đa'

>> Xem thêm: 

Universal Studios Singapore áp dụng nhận diện khuôn mặt siêu hiện đại để đón khách

Đăk Nông, Việt Nam là 1 trong số các vườn địa chất toàn cầu mới nhất của UNESCO

Tổ chức concert giữa mùa dịch để nghiên cứu lây nhiễm COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều