Loading...

Ông nội quốc dân của Gia đình là số 1 Lee Soon Jae chính thức lên tiếng trước bê bối ngược đãi, liệu có hợp lý?

Nam diễn viên gạo cội của "Gia đình là số 1" Lee Soon Jae còn quyết định sẽ mở họp báo chính thức vào ngày 2/7 tới để làm rõ sự việc.

Sáng nay, sự việc nam diễn viên gạo cội "Gia đình là số 1" Lee Soon Jae bị quản lý cũ họ Kim tố ngược đãi, coi anh này như người hầu đã khiến cả làng Giải trí Hàn dậy sóng. Ngay sau khi vụ việc được phơi bày, ông đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, Lee Soon Jae khẳng định lời cáo buộc của Kim là "một câu chuyện thổi phồng từ ý kiến của một bên". Ông cũng thừa nhận 1 số việc trong câu chuyện là đúng, còn lại đều bị thổi phồng quá đà. Đáng chú ý, nghệ sĩ gạo cội này cũng quyết định sẽ mở một cuộc họp báo để giải quyết hiểu lầm và hé lộ câu chuyện theo góc nhìn của bản thân.

Ông nội quốc dân của Gia đình là số 1 Lee Soon Jae chính thức lên tiếng trước bê bối ngược đãi, liệu có hợp lý? - ảnh 1

Phát biểu của nam diễn viên Lee Soon Jae:

"Trong suốt 2 tháng cậu ta làm việc, vợ tôi chỉ đưa ra yêu cầu cá nhân đúng 3 lần. Sau khi biết được việc đó, tôi đã bảo cô ấy ngừng lại và cũng xin lỗi Kim rồi.

Cậu ta dùng cụm từ 'cuộc sống của một người hầu' trên luồng tin, nhưng thật ra không phải như thế. Tôi ở độ tuổi 80 và đã hoạt động được 60 năm rồi. Vậy chẳng lẽ tôi đã đối xử với những người quản lý cũ như người hầu suốt 60 năm qua à?

Trước đây, Kim đúng là đã nói với tôi về bảo hiểm sức khoẻ, nhưng tất cả việc thuê và đối đãi với quản lý như thế nào đều được công ty giải quyết. Chính vì vậy tôi đã nói lại với công ty những gì bản thân nghe được từ Kim.

Nếu có làm gì sai, tôi sẽ đích thân xin lỗi. Tôi sẽ hé lộ và làm rõ tất cả những hiểu lầm không đáng có, những thông tin bị thổi phồng vào họp báo ngày 2/7 tới đây".

Dựa vào lời tuyên bố của Lee Soon Jae, công chúng chia ra 2 luồng ý kiến. Bên vẫn cương quyết tin tưởng "ông nội quốc dân" vô tội và bị quản lý cũ đổ oan, bên cho rằng lời giải thích của Lee Soon Jae chưa hợp lý, đồng thời vô trách nhiệm khi không quan tâm đến nhân viên vì câu nói: "Kim đúng là đã nói với tôi về bảo hiểm sức khoẻ, nhưng tất cả việc thuê và đối đãi với quản lý như thế nào đều được công ty giải quyết".

Hiện công chúng đang rất mong chờ theo dõi buổi họp báo chính thức ngày 2/7 tới đây và lời phản bác của quản lý Kim khi bị nam diễn viên Lee Soon Jae tố là thổi phồng sự việc.

Ông nội quốc dân của Gia đình là số 1 Lee Soon Jae chính thức lên tiếng trước bê bối ngược đãi, liệu có hợp lý? - ảnh 2

Nguồn: Xports News, Sports Chosun

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Dàn sao châu Á hồi nhỏ kém sắc lột xác thành giàu có, quyền lực: Ai còn dám chê ảnh quá khứ của người khác nữa không?

Không thể nhận ra “bố già” Ji Suk Jin (Running Man) trong bộ ảnh mới: U60 mà hack tuổi thần sầu, “sờ tai” khác gì idol?

Cuối cùng Irene (Red Velvet) đã đích thân lên tiếng về phốt thái độ chấn động, viết hẳn tâm thư lần đầu nói rõ nguyên nhân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều