Loading...

Ông Kim Jong-un không xuất hiện trước công chúng 21 ngày, đã chuyển nơi ở?

Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un không xuất hiện trước công chúng 21 ngày, nhưng dường như đã rời khỏi thành phố Wonsan và chuyển đến Kangdong, huyện...

Một quan chức Mỹ cho Dong-A Ilbo hay xe hơi, xe lửa và con ngựa của nhà lãnh đạo Kim Jong-un xuất hiện tại một biệt thự ở huyện Kangdong trong tuần này. Vị quan chức còn nói rằng Mỹ “nghi ngờ” ông Kim đang ở Kangdong. Ông Kim được cho là thích cưỡi ngựa đến mức mỗi khi thay đổi nơi ở ông đều đưa nó theo cùng.
Quan chức Mỹ đã theo dõi sát sao nhà lãnh đạo Kim, phát hiện ông đi bộ ở Wonsan từ ngày 15-20.4, khi có tin đồn ông rơi vào tình trạng nguy kịch sau ca phẫu thuật tim. Mỹ hiện đang sử dụng nhiều thiết bị trinh sát khác nhau để theo dõi Triều Tiên, theo Dong-A Ilbo .

[VIDEO] Video nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tái xuất hiện cho thấy những gì?

Sau khi không xuất hiện trước công chúng khoảng 20 ngày, ông Kim tái xuất vào ngày 1.5 trong lễ khánh thành một nhà máy phân bón ở thành phố Sunchon thuộc tỉnh Pyongan.
Tuy nhiên, kể từ đó, ông Kim không xuất hiện trước công chúng. Một số chuyên gia cho rằng nhà lãnh đạo Kim Jong-un dường như đã chuyển đến Kangdong, thay vì trở về Bình Nhưỡng để tránh dịch Covid-19, dù Triều Tiên vẫn chưa xác nhận có ca nhiễm nào. Nhà lãnh đạo Kim có thể điều hành đất nước từ biệt thự ở Kangdong và xe lửa của ông trong một thời gian vì xe lửa đó được trang bị đầy đủ, kể cả phòng làm việc.
Tin liên quanÔng Tập Cận Bình phản hồi thông điệp từ ông Kim Jong-unTình báo Hàn Quốc nói không có dấu hiệu ông Kim Jong-un phải phẫu thuật timKCNA đưa tin ông Kim Jong-un xuất hiện trở lại, ông Trump nói gì?

>> Xem thêm: 

Trung Quốc có làm lu mờ ảnh hưởng của Nga ở địa bàn Trung Á?

Mỹ: Tình trạng siêu lây nhiễm làm dịch COVID-19 sớm bùng phát trở lại?

Thêm người da màu ở Mỹ chết vì bị cảnh sát làm không thở được

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều