Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ông đón nhầm cháu ở lớp mẫu giáo

Ông vừa ở quê lên, liền đi đón cháu đang học ở lớp mẫu giáo rồi đưa cháu đi chích ngừa. Không ngờ đứa bé đó không phải là cháu mình.

Ông đón nhầm cháu ở lớp mẫu giáo - ảnh 1

Ông lão trả lại cháu đón nhầm cho mẹ ruột - Ảnh: Shanghaiist

Hôm 1-6, một ông lão đi đón cháu tại trường mẫu giáo ở Quý Dương, Trung Quốc. Hai ông cháu đi chợ mua đồ rồi đến viện để cháu chích ngừa cúm.

Mọi chuyện đều êm đẹp và suôn sẻ, trừ việc cậu bé ông đón không phải là cháu ông.

"Tôi không sống ở đây, tôi chỉ vừa lên hôm qua", ông lão phân trần. Vì vậy khi đến lớp mẫu giáo, ông dắt nhầm một bé trai 6 tuổi khác.

Sai lầm của ông lão khiến mẹ cậu bé hoảng hốt và suy sụp. Cô đăng ngay đoạn băng quay bằng camera an ninh lên mạng Xã hội WeChat để nhờ tìm con khẩn cấp.

Cuối cùng, sự cố được giải quyết khi một người bạn của bà mẹ xem đoạn video và nhận ra "tên bắt cóc" chính là cha mình đi đón cháu. Hai cậu bé đều học cùng lớp, diện mạo và giọng nói đều giống nhau. Ngay cả tên hai cậu bé cũng na ná nhau, một cậu tên là Xiao Hongyu, còn cậu kia là Xiao Hongrui.

Trong khi đó, cậu bé cũng nhận ra người đàn ông lạ không phải là ông mình, nhưng cậu không thể giải thích vì ông lão bị lãng tai. Hai ông cháu đã có khoảng thời gian 4 giờ đồng hồ bên nhau.

THUÝ NGUYỄN (theo Shanghaiist)

>> Xem thêm: 

Ngắm mùa vàng Tam Cốc từ đỉnh Hang Múa

Khát nhân sự trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng

Cuộc đời 20 mùa bánh chưng nhưng chắc gì hội mê trai đã gặp boy Phú Thọ nào cool thế này

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều