Loading...

Ông Đặng Ngọc Hoà trở thành tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietnam Airlines

Với 100% số phiếu bầu, ông Đặng Ngọc Hoà, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines, chính thức trở thành tân Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Vietnam Airlines từ...

Tại Đại hội cổ đông Vietnam Airlines sáng nay, 10.8, đại hội đã triển khai quyết miễn nhiệm các thành viên HĐQT gồm 3 người, trong đó có ông Phạm Ngọc Minh (60 tuổi), Chủ tịch HĐQT Tổng công ty. Ông Phạm Ngọc Minh nghỉ hưu theo chế độ.
Đại hội cũng tiến hành bầu cử để bầu bổ sung 3 thành viên HĐQT. Với số phiếu tuyệt đối, ông Đặng Ngọc Hoà (48 tuổi), Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines kiêm Chủ tịch HĐTV Công ty dịch vụ mặt đất sân bay Viags, được bầu làm Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines.
Phát biểu trước đại hội, tân Chủ tịch Vietnam Airlines Đặng Ngọc Hoà cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế và hoạt động sản xuất Kinh doanh của Vietnam Airlines đang chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, chúng tôi hiểu trọng trách này lại càng lớn lao, đòi hỏi nỗ lực bằng mọi giá để giữ vững thành quả mà các thế hệ đi trước đã gây dựng và đưa Vietnam Airlines phát triển bền vững thời gian tới”.
Ông Đặng Ngọc Hoà trở thành tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietnam Airlines  - ảnh 1

Nguyên Chủ tịch HĐQT VNA Phạm Ngọc Minh chính thức chia tay sau nhiều năm cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của hãng hàng không quốc gia

Ảnh VNA

Nói lời chia tay, nguyên Chủ tịch VNA Phạm Ngọc Minh cho biết, thực tế trước đó, ông đã có bài phát biểu chia tay với HĐQT Vietnam Airlines cách đây 5 tháng 9 ngày. Dù đã chia tay nhưng theo ông Minh, do sự phức tạp của đại dịch Covid-19, nên dù về hưu vẫn phải đề cao nhiệm vụ, trách nhiệm của mình.
Cũng tại đại hội, 100% cổ đông nhất trí việc gia hạn thời gian là thành viên HĐQT của Tổng giám đốc Dương Trí Thành cho đến kỳ đại hội tới (Đại hội cổ đông bất thường năm 2020) theo ý kiến của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.
Tin liên quanVietnam Airlines có thể được hỗ trợ cho vay 4.000 tỉ đồngViệt Nam đã đưa hơn 21.000 công dân mắc kẹt ở 50 quốc gia về nướcVietnam Airlines dự kiến lỗ hơn 15.000 tỉ đồng năm 2020

>> Xem thêm: 

Thị trường ô tô cũ bớt ‘rầu’ trong tháng ngâu

Giá USD hôm nay 27.9.2020: Duy trì đà tăng suốt tuần

Bamboo Airways bay đúng giờ nhất tháng 9

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều