Loading...

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Trung Nguyên của Qua, không ai giành được

“Trung Nguyên là của Qua, không ai giành được. Hãy để Trung Nguyên phát triển toàn cầu“, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói.

Chiều 1.3, sau khi hỏi bổ sung phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên quan số tiền 2.102 tỷ đồng, TAND TP.HCM quyết định tạm ngưng phiên tòa để làm rõ yêu cầu phản tố của bị đơn.

Tại phiên tòa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ với Zing.vn về những lùm xùm liên quan đến số tiền trong tài khoản của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ông Vũ cho biết bản thân không quan tâm đến khoản tiền trong tài khoản của vợ mình. Ông cho rằng con số 10.000 lượng vàng và hàng triệu USD, AUD,... chỉ là phần nổi. "Qua không quan tâm đến số tiền đó. Thật sự, đó chỉ là tảng nổi, 20 năm làm ăn, tiền nhiều lắm", ông Vũ nói và chia sẻ ông không muốn nhắc đến số tiền đó.

Khi được hỏi điều gì ông thực sự đang muốn giữ ở Trung Nguyên, ông Vũ nói: "Trung Nguyên là của Qua, không ai giành được. Hãy để Trung Nguyên phát triển toàn cầu theo đúng hoạch định”, ông Vũ nhấn mạnh.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Trung Nguyên của Qua, không ai giành được - ảnh 1 Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Trung Nguyên của Qua, không ai giành được - ảnh 1Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Trung Nguyên của Qua, không ai giành được - ảnh 3

Ông Vũ khẳng định không ai có thể giành được Trung Nguyên. Ảnh: Lê Quân

Ngoài ra, ông Vũ cũng cho rằng TAND TP.HCM không nên chia 50:50 tất cả cổ phần theo nguyện vọng từ phía vợ mình. "Tòa không nên chia như vậy. Tuy nhiên, cái gì cũng có thể xảy ra ở luật đời. Thôi thì tòa quyết làm sao, Qua nghe vậy”, ông Vũ nói.

Dù ông Vũ không nhắc nhiều về số tiền, thế nhưng, khi phiên tòa làm việc, đại diện bị đơn có yêu cầu phản tố về số tiền 2.102 tỷ.

“Chúng tôi trình bày rất rõ, trong đó có nói đây là khoản tiền được ông Vũ yêu cầu phản tố trước đó. Sau đó có đơn xin tách một phần do chưa xác minh được các khoản tiền", luật sư của ông Vũ nói và cho biết năm 2018, có thông tin xác minh từ 3 ngân hàng Eximbank, BIDV và Vietcombank về các khoản tiền vàng, ngoại tệ là con số rõ ràng.

Luật sư nói: "Tại các phiên xử, hai bên trả lời các câu hỏi về số tiền này, có chi tiêu vào việc gì không và nằm trong tài khoản cá nhân của nguyên đơn. Chỉ có nguyên đơn rút chứ không ai khác".

Người này nói thêm yêu cầu phản tố về khoản tiền này chưa bao giờ đình chỉ và ông Vũ đã nộp tiền tạm ứng án phí nên việc phản tố vẫn có hiệu lực.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Trung Nguyên của Qua, không ai giành được - ảnh 1 Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Trung Nguyên của Qua, không ai giành được - ảnh 1Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Trung Nguyên của Qua, không ai giành được - ảnh 6

Bà Thảo cũng đồng tình với việc HĐXX cho hoãn phiên tòa. Ảnh: Lê Quân

Từ đề nghị phản tố, HĐXX đã hội ý và công bố cần yêu cầu các bên cung cấp thêm chứng cứ liên quan đến khoản tiền 2.102 tỷ tại 3 ngân hàng: Eximbank, BIDV và Vietcombank. Do đó, chủ tọa thông báo tạm ngừng phiên tòa. TAND TP.HCM sẽ mở lại phiên xử vào ngày 27.3.

Nói về việc phiên tòa tiếp tục kéo dài, ông Vũ nói: "Buồn chứ, cứ kéo dài mãi thế này".

Còn phía bà Thảo đồng tình với quyết định của TAND TP.HCM. Bà cho rằng phía tòa án cần làm rõ thêm nhiều chứng cứ của phía nguyên đơn đưa ra về phần góp vốn của mình vào Trung Nguyên.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Trung Nguyên của Qua, không ai giành được - ảnh 1 Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Trung Nguyên của Qua, không ai giành được - ảnh 1Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Trung Nguyên của Qua, không ai giành được - ảnh 9

Đồ họa: Phượng Nguyễn

>> Xem thêm: 

2 nhóm thanh niên giải quyết nợ nần bằng súng quân dụng

Hẹn hò trong thời gian cách ly xã hội, nam thanh niên ở Hải Dương bị phạt 1 triệu đồng

Những phụ nữ nào đã giúp ông chủ Alibaba lừa gần 2.400 tỉ đồng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều