Loading...

Ông Bríu Liếc – Bí thư huyện đi bộ nhiều nhất Việt Nam xin nghỉ hưu trước 5 tuổi

Ông Bríu Liếc – Bí thư Huyện ủy Tây Giang (tỉnh Quảng Nam) – người được mệnh danh là vị bí thư đi bộ nhiều nhất nước có đơn xin nghỉ hưu trước 5 tuổi.

Chiều 13-7, ông Bríu Liếc, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tây Giang xác nhận đã có đơn xin nghỉ hưu sớm.

Hiện nay, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam có văn bản thống nhất nhưng để ông Liếc giữ chức Bí thư Huyện ủy Tây Giang cho đến khi Đại hội Đảng bộ huyện diễn vào đầu tháng 8, thống nhất để ông Liếc tiếp tục giữ chức Chủ tịch HĐND huyện đến tháng 1-2021.

Ông Bríu Liếc – Bí thư huyện đi bộ nhiều nhất Việt Nam xin nghỉ hưu trước 5 tuổi - ảnh 1

Ông Bríu Liếc được mệnh danh là người đi bộ nhiều nhất Việt Nam

Ông Liếc cho hay, ông xin nghỉ vì lý do sức khỏe, cụ thể là ông bị bệnh về xương khớp, bị bệnh gút (gout) đi lại khó khăn.

Được biết, ông Bríu Liếc sinh năm 1965, là người dân tộc Cơ Tu, quê ở huyện Tây Giang. Ông Liếc giữ chức Bí thư Huyện ủy Tây Giang 2 nhiệm kỳ, từ năm 2010 đến nay.

Ba thành ủy viên Đà Nẵng xin nghỉ việc trước tuổi hưu

Nhiều năm làm lãnh đạo Tây Giang, ông Bríu Liếc được nhân dân địa phương tin tưởng, yêu mến vì có công lớn trong việc cải thiện đời sống người dân, giúp người dân vơi bớt khó khăn, loại bỏ những tập tục lạc hậu, cải thiện cơ sở vật chất, hạ tầng huyện miền núi giáp với nước bạn Lào.

Với việc đi bộ đến từng bản làng để giúp dân, hiểu dân, ông Liếc được mệnh danh là vị bí thư "đi bộ nhiều nhất nước". Vị Bí thư Huyện ủy Tây Giang cũng nổi tiếng với nhiều cuốn sách viết về văn hóa, đời sống của người Cơ Tu.

>> Xem thêm: 

Tròn 1 tháng Trúc Nhi - Diệu Nhi mổ tách rời, người mẹ hạnh phúc nhắn nhủ: Tương lai con sẽ tốt đẹp trong 1 hình hài mới

Đứng đợi bạn gái thi Năng khiếu báo chí hàng tiếng đồng hồ, nam sinh gây sốt với loạt biểu cảm cực kì đáng yêu

Hoàn thành cách ly ở Đà Nẵng, về Huế vẫn phải tiếp tục cách ly tập trung

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều