Loading...

Ông bầu Khắc Tiệp từng chia sẻ: Mời được Sơn Tùng M-TP đến sự kiện đã là một sự thành công. Muốn xếp lịch thì phải chờ 2 tháng!

Loạt chia sẻ của Khắc Tiệp mới đây được netizen quan tâm trở lại, giúp cho công chúng có cái nhìn rõ nét hơn về phong cách làm việc của Sơn Tùng M-TP.

Thừa nhận một điều: dù trải qua loạt "drama" liên tục từ cuối năm 2020 đến tận thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP chắc chắn vẫn là cái tên hot nhất showbiz vẫn chưa ai có thể vượt qua. Ở vị thế cao ngất ngưởng trong làng nhạc Việt, tất nhiên việc mời được Sơn Tùng tham dự một sự kiện, một dự án, một chiến dịch,... chắc chắn không phải là điều dễ dàng mà có tiền chưa chắc đã mời được.

Mới đây, một chia sẻ đã lâu của ông bầu Vũ Khắc Tiệp được netizen "đào" trở lại, rất nhiều người quan tâm. Qua những chia sẻ của Khắc Tiệp, khán giả có thể hình dung rõ nét hơn về phong cách làm việc của ekip Sơn Tùng cũng như vị thế của anh trong làng giải trí.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ về sức ảnh hưởng "khủng" của Sơn Tùng.

"Hình ảnh ngôi sao đang thành công nhất tại Việt Nam, người giữ được hình ảnh ngôi sao duy nhất mà Tiệp thấy ngưỡng mộ đó là Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng giữ được hình ảnh kinh khủng và ai mời được Sơn Tùng thì có nghĩa bạn đã thành công rồi. Chỉ cần mời cậu ấy đến dự tiệc của mình thì đã thành công, là mình đã hơn biết bao nhiêu người. Cậu ấy đang đi theo hình ảnh mình là một ngôi sao Quốc tế và cậu ấy đang thành công..."

Chia sẻ thêm về quá trình mời được Sơn Tùng đến trình diễn (mà ở đây là sự kiện Đêm Hội Chân Dài), Khắc Tiệp cho biết thêm: "Muốn mời được Sơn Tùng thì phải email, làm đủ trò. Tiệp phải hẹn Sơn Tùng ra ngồi cà phê, nói chuyện và chia sẻ. Khi Tùng tham gia sự kiện Đêm Hội Chân Dài, cậu ấy luôn ở vị trí vedette. Tiết mục đầu tư cho cậu ấy phải rất tốt. Việc đi đến được hợp đồng với Sơn Tùng là cả một vấn đề!"

Khắc Tiệp cũng cho biết việc liên lạc với phía Sơn Tùng để xếp lịch là rất khó khăn, có khi phải chờ đến 2 tháng: "Khi tôi hỏi nhân viên liệu check được lịch của cậu ấy chưa, toàn bị trả lời là phải đợi thêm 2 tháng nữa. Một cái lịch trước 6 tháng, mình mời cậu ấy trước 3 tháng cũng khó lắm".

Sơn Tùng M-TP trình diễn tại Đêm Hội Chân Dài 2017.

Clip: YouTube - Ảnh: FBNV

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hoàng Dũng hát Nàng Thơ giờ đi quẩy vũ đạo BTS trông sai sai, bất ngờ hé lộ cộng sự mới khiến Hoà Minzy xin gia nhập

Knet choáng nặng khi chứng kiến cách Kim Jung Hyun đối xử với một idol nữ trẻ: Khác một trời một vực với biểu cảm 'khó ở' dành cho Seohyun (SNSD)

'Điên nữ' Seo Ye Ji bị hàng loạt staff vạch trần nhân cách tồi tệ: Thao túng bạn trai chưa đủ, còn muốn kiểm soát cặn kẽ từng staff một?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều