OnePlus 7 Pro được DxoMark đánh giá cao về khả năng chụp ảnh

Theo GSMarena, OnePlus 7 Pro hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở cả chụp ảnh và quay video. Thiết bị có khả năng tái tạo màu sắc tốt với dải tương...

OnePlus 7 Pro được DxoMark đánh giá cao về khả năng chụp ảnh - ảnh 1

Cụ thể, số điểm mà DxoMark dành cho OnePlus 7 Pro là 111 điểm. Số điểm này chỉ thấp hơn bộ đôi flagship đứng đầu bảng xếp hạng là Huawei P30 ProSamsung Galaxy S10 5G, đều đạt 112 điểm.

Theo GSMarena, OnePlus 7 Pro hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở cả chụp ảnh và quay video. Thiết bị có khả năng tái tạo màu sắc tốt với dải tương phản động rộng, vùng sáng tối, độ phơi sáng và độ tương phản đều ấn tượng trong mọi điều kiện ánh sáng.

OnePlus 7 Pro được DxoMark đánh giá cao về khả năng chụp ảnh - ảnh 2

Khả năng tái tại màu sắc cũng ấn tượng nhất là trong điều kiện ánh sáng ngoài trời, màu sắc lên trông rực rỡ và đẹp mắt, cân bằng trắng chính xác và hình ảnh mang lại có độ chi tiết cao. Nhưng trong điều kiện môi trường ánh sáng tối hơn thì ảnh bắt đầu xuất hiện nhiễu hạt.

OnePlus 7 Pro được DxoMark đánh giá cao về khả năng chụp ảnh - ảnh 3

Khi nói đến khả năng chụp ảnh xóa phông, OnePlus 7 Pro có thể cạnh tranh được với Huawei P30 Pro và Galaxy S10 5G. Độ mờ nền của bức ảnh xóa phông rất dễ chịu, độ xóa phông mịn, không có cảm giác bị "ảo", vùng ranh giới chuyển tiếp chủ thể và phần hậu cảnh xử lý tinh tế.

OnePlus 7 Pro được DxoMark đánh giá cao về khả năng chụp ảnh - ảnh 4
Ảnh chụp xóa phông của OnePlus 7 Pro.

OnePlus 7 Pro khi zoom ở cự ly gần thì kết quả mang lại rất tuyệt vời, ở cự ly trung bình thì ảnh bắt đầu xuất hiện nhiễu hạt nhiều hơn và màu sắc bị bão hòa mạnh so với thông thường, nhưng vẫn giữ lại chi tiết cao. Khả năng zoom ở cự ly xa thì chất lượng khá tệ và không thể so sánh được với Huawei P30 Pro.

OnePlus 7 Pro được DxoMark đánh giá cao về khả năng chụp ảnh - ảnh 5
Thử khả năng chụp ảnh thu phóng của Oneplus 7 Pro (ảnh đã được crop).

Về phần quay camera, có thể nói OnePlus 7 Pro là một "máy quay đa chức năng" và giữ lại được chi tiết khá tốt. Chất lượng quay video sắc nét, khả năng lấy nét tự động nhanh nhưng khả năng chống rung chưa thực sự hoạt động hiệu quả. Ở môi trường ánh sáng yếu thì chất lượng video không làm người dùng hài lòng cho lắm.

Còn chất lượng camera selfie của OnePlus 7 Pro thì sao? DxoMark đánh giá khả năng chụp ảnh selfie của máy ở số điểm 86, cũng thuộc loại hàng top. Màu sắc tái tạo tốt, nhất là da chủ thể, khi chụp ở khoảng cách gần và trung bình thì độ chi tiết ảnh giữ lại sẽ làm bạn hài lòng. Và chiếc đèn flash trợ sáng là một công cụ đắc lực để người dùng chụp ảnh tự sướng trong môi trường ánh sáng yếu.

OnePlus 7 Pro được DxoMark đánh giá cao về khả năng chụp ảnh - ảnh 6

Nếu bạn muốn selfie nhóm trên Oneplus 7 Pro thì cũng nên cân nhắc vì khả năng lấy nét không tốt khi chụp "tự sướng" nhiều người.

OnePlus 7 Pro được DxoMark đánh giá cao về khả năng chụp ảnh - ảnh 7

Trong điều kiện ánh sáng trong nhà hay môi trường ánh sáng yếu thì ảnh bắt đầu xuất hiện biến dạng ở phần khung viền. Với chế độ xóa phông thì ảnh chụp trông cũng tự nhiên và tách bạch, làm nổi bật được chủ thể.

OnePlus 7 Pro được DxoMark đánh giá cao về khả năng chụp ảnh - ảnh 8

Khi quay video từ camera selfie thì màu da của chủ thể cũng trông khá thật với thực tế, nhưng vẫn gặp vấn đề về chống rung. Đương nhiên khi quay video ở môi trường ánh sáng yếu hơn thì hiện tượng nhiễu hạt sẽ xuất hiện rất rõ.

Riêng bạn có đánh giá như thế nào về khả năng nhiếp ảnh của OnePlus 7 Pro, cùng chia sẻ ý kiến ở bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!

 OnePlus 7 Pro lộ ảnh thực tế và thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Phát hiện tới 4 mẫu Apple Watch và nhiều mẫu iPhone mới được đăng ký, có thể sẽ ra mắt trong năm nay ?

Lướt News Feed trên Lotus sẽ sướng mắt hơn nhờ 2 tính năng này, ngồi cả ngày không biết chán

Ứng dụng Google Go gọn nhẹ có sẵn cho tất cả thiết bị Android

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều