Loading...

Ơn giời, cuối cùng Lisa cũng có hoạt động solo chính thức để thể hiện mình là main dancer của BLACKPINK rồi

Cuối cùng, main dancer nhà BLACKPINK cũng có cơ hội thể hiện kỹ năng nhảy sở trường của mình tại một show sống còn.

lisa (BLACKPINK) vốn nổi tiếng trong làng nhạc Kpop nhờ kỹ năng nhảy cực xuất sắc với hàng loạt fancam chục triệu view. Cô nàng hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kỹ năng nhảy, thần thái hay khả năng trình diễn sân khấu.Tuy nhiên, trong suốt 3 năm hoạt động, cô nàng chưa thực sự có nhiều "đất" để thể hiện và phát huy trọn vẹn vai trò main dancer của mình khi không có hoạt động solo nào.

Nhưng cuối cùng, Lisa cũng đã có hoạt động "đánh lẻ" đầu tiên. Mới đây, chương trình Idol Producer 2 của Trung Quốc đã tiết lộ đội hình cố vấn sẽ xuất hiện trong chương trình, trong đó có Lisa. Cô nàng hẳn sẽ đảm nhận mảng nhảy. Lisa còn chia sẻ rằng mình hoàn toàn tự tin có thể làm tốt vai trò và nhiệm vụ được giao.

Lisa trở thành cố vấn của Idol Producer mùa 2.

Fancam màn trình diễn "Swalla" - Lisa

>> Xem thêm: 

Câu rap của Tlinh viral khắp nơi nhờ cách chơi chữ về nhà nghỉ hay về nhà... nghỉ bắt trend tốt, đúng là đang yêu MCK có khác!

Jack liệu có cầm chắc vị trí #1 tuần sau khi CARA và NoWay đạt lượt like quá “khủng’’, Da LAB và Miu Lê vẫn chưa ai có thể đánh bại về lượt stream?

Center của ITZY khiến netizen Hàn 'tròn mắt' ngạc nhiên khi cover vũ đạo khó nhằn của đàn chị Irene và Seulgi (Red Velvet)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều