Đọc những gì xảy ra trong câu chuyện Đau đớn vì bộ mặt thật của ‘soái ca’ tiêu tiền không cần đếm , bác thấy cháu đã 22 tuổi, lại có tới 3 năm làm việc, lăn lộn, bám trụ lại thành phố sao cháu cả tin, ngây thơ, khờ dại đến mức tự hủy hoại tương lai của mình như thế? Đáng tiếc quá cháu à, nhưng thôi chuyện buồn của cháu bây giờ đã có hồi kết, theo bác, cháu cần bình tĩnh để tìm cách phù hợp giải quyết êm thấm hậu quả đắng cay không mong muốn này.

Nếu cháu đã lựa chọn con đường về quê lao động cùng bố mẹ để tìm sự yên ổn cho cháu và con thì cháu nên thu xếp nhanh chóng rời khỏi thành phố, bởi nơi đây không dành cho những người thiếu bản lĩnh, nhẹ dạ như cháu. Một điều muốn nhắc nhở cháu là đừng nuôi hi vọng kẻ lừa đảo kia quay lại đón cháu, nếu còn ảo tưởng như vậy cháu sẽ bỏ lỡ cơ hội làm lại cuộc đời đấy cháu ạ. Quê hương, bố mẹ và người thân của cháu sẵn lòng tha thứ, sẵn lòng cưu mang, giúp đỡ mẹ con cháu nếu cháu biết sai, biết sửa.

Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu mạnh mẽ, nghị lực gạt bỏ bất hạnh, lỗi lầm để có được tương lai cho bản thân và cho đứa con sắp ra đời của cháu. Chúc cháu may mắn, bình an.