Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Olympic Việt Nam gặp bất lợi trước thềm ASIAD 2018

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không được làm quen với sân đấu chính Wibawa Mukti, ngoài ra, phải di chuyển khá xa để tập luyện.

Thông thường, trước mỗi giải đấu chính thức, các đội bóng sẽ có ít nhất 1 buổi tập trên sân đấu chính.

Dù vậy, nước chủ nhà muốn bảo vệ mặt sân trước ASIAD 18, nên sẽ đã yêu cầu đội tuyển Olympic Việt Nam, Nhật Bản, Nepal và Pakistan không sử dụng sân Wibawa Mukti trước khi các trận đấu khởi tranh.

Olympic Việt Nam gặp bất lợi trước thềm ASIAD 2018 - ảnh 1

Đây là điều khá thiệt thòi, bởi cầu thủ sẽ không có cơ hội làm quen với mặt sân, gặp khó khi bước vào thi đấu chính. Chưa dừng lại, ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam cũng đang đau đầu với sân tập.

Do cạnh khách sạn không có sân đảm bảo nên ban tổ chức bố trí cho thầy trò HLV Park Hang Seo tập ở sân Sutasoma 2, cách nơi đóng quân gần 50km.

Theo đoàn tiền trạm, vấn đề giao thông và quãng đường khá xa sẽ khiến đội phải mất khá nhiều thời gian di chuyển, ảnh hưởng đến sức khỏe, nghỉ ngơi.

Theo kế hoạch, sau khi ổn định chỗ ăn ở, toàn đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào lúc 18h tới 19h30 chiều 12/8. Tinh thần các cầu thủ đang rất hưng phấn.

Từ các cựu binh như Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Văn Quyết đến gương mặt mới như Trần Minh Vương, Trịnh Văn Lợi… đều quyết tâm hướng đến một giải đấu thành công.

>> Xem thêm: 

Đình Trọng có tên trong danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam

Bầu Hùng, bầu Tam hợp sức treo thưởng khủng đấu Hà Nội FC

Solskjaer đã làm được gì để khiến Liverpool run sợ?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều