Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Office 365 bản quyền giá rẻ, vì sao bạn nên mua?

Tính bình quân 1 tháng bỏ ra khoảng 3 tô phở, đổi lại là sự yên tâm về mặt bảo mật, không sợ hôm sau mwor máy làm việc bị báo khóa kích hoạt,......

Office 365 bản quyền giá rẻ, vì sao bạn nên mua? - ảnh 1

Với bộ Office này, bạn có thể cài được cho 3 thiết bị: 1 máy tính Windows hoặc Mac, 1 máy tính bảng, 1 smartphone. Tất nhiên không chỉ có thể, 1 năm lưu trữ trên dịch vụ đám mây OneDrive của Microsoft với dung lượng lên tới 1 TB là ưu đãi tiếp theo bạn sẽ nhận được.

Tiếp đến, khi mua Office theo hình thức ONLINE tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ được tặng chuột không dây Microsoft. Còn nếu mua kèm với laptop tại TGDĐ hoặc Điện Máy Xanh, lúc này giá bán chỉ còn 590 ngàn đồng, giảm 400 ngàn đồng so với giá gốc (990 ngàn đồng).

Office 365 bản quyền giá rẻ, vì sao bạn nên mua? - ảnh 2

Những ưu đãi này theo mình đã đủ hấp dẫn cho một bộ phần mềm bản quyền có liên quan đến công việc của chúng ta. Hiện nay vấn đề bảo mật thông tin luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Nếu các bạn thường xuyên làm việc trên Office nhưng dùng phần mềm crack, nguy cơ bị thất thoát thông tin là rất cao.

Chính vì vậy tính bình quân 1 tháng bỏ ra khoảng 3 tô phở, đổi lại là sự yên tâm về mặt bảo mật, không sợ hôm sau mwor máy làm việc bị báo khóa kích hoạt,... thì Office 365 bản quyền là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc đến.

ĐẶT MUA OFFICE BẢN QUYỀN

 Laptop ASUS sản xuất từ 11/2017 cho VN sẽ có sẵn Windows 10 bản quyền

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Những bức ảnh gây tranh cãi trên Google Maps

Mặt nạ thông minh của Xiaomi: dựa trên sóng não để phát nhạc, giúp người dùng ngủ ngon và thức dậy thoải mái hơn

Viettel ra mắt Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều