Loading...

Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con

“Mẹ chồng quốc dân“ trong bộ phim gây sốt “Về nhà đi con“ lần đầu tâm sự chuyện hôn nhân gia đình trên sóng truyền hình.

Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 1 Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 1Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 3

Chương trình “Mảnh Ghép Hoàn Hảo” với câu chuyện hôn nhân của cặp vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung cùng MC Ốc Thanh Vân sẽ phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 22/09/2019.

Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 1 Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 1Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 6

Ngân Quỳnh vốn xuất thân là nghệ sĩ cải lương, sau đó chị tham gia diễn xuất và gặt hái được thành công với các bộ phim như: Đam mê, Lối sống sai lầm, Lời nói dối ngọt ngào, Chạm vào danh vọng.. ., gần đây nhất là vai diễn "mẹ chồng quốc dân" trong bộ phim gây sốt Về nhà đi con .

Chị gặp ông xã Văn Chung khi tham gia đoàn hát tại Huế. Chuyện tình yêu của cả hai gặp nhiều sóng gió khi vấp phải sự ngăn cản của mẹ Ngân Quỳnh. Sau nhiều lần chia ly, cuối cùng cả hai đã vượt nhiều khó khăn để nhận được sự ủng hộ từ mẹ nữ nghệ sĩ.

Những tưởng vượt qua nhiều khó khăn thì hạnh phúc viên mãn sẽ đến, tuy nhiên, sau khi ổn định cuộc sống cùng nhau, vợ chồng Ngân Quỳnh lại gặp không ít sóng gió khi chị phải trở thành trụ cột kinh tế gia đình.

Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 1 Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 1Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 9

Tâm sự trong chương trình, nữ nghệ sĩ cho biết: “Người ta hay nói “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Tuy nhiên trong gia đình tôi, tôi chính là người vừa xây nhà, vừa xây tổ ấm”. Nhưng “mẹ chồng quốc dân” khẳng định, không phải chồng chị không muốn xây nhà, mà anh chấp nhận hy sinh, nhường phần việc đó lại cho vợ.

Chị hồi tưởng: “Ngày xưa, vợ chồng tôi làm cùng trong một đoàn cải lương. Tôi thì hát, còn ông xã thì làm trưởng đoàn”. Sau đó, chị tính chuyển sang nghề khác để có thể chăm lo cho gia đình. Nhưng vì quá yêu nghề, Ngân Quỳnh không thể từ bỏ nghệ thuật và vì thế, chồng chị chấp nhận lui về hậu phương, chăm sóc gia đình để vợ yên tâm làm nghệ thuật.

Ngân Quỳnh thú nhận, bản thân là một người có “thần kinh” yếu, chị không dám lái xe vì mỗi lần có ai bóp còi to, hay bất ngờ phóng nhanh qua, chị đều giật mình. Nhiều lần Ngân Quỳnh bị ngã xe khiến ông xã rất lo lắng. Từ đó, chồng Ngân Quỳnh quyết định trở thành tài xế riêng cho vợ, anh không bao giờ để chị tự lái xe, thậm chí anh cũng không yên tâm khi để người khác đưa đón chị.

Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 1 Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 1Ốc Thanh Vân xấu hổ khi nghe chuyện hôn nhân của sao phim Về nhà đi con - ảnh 12

Khi Ngân Quỳnh bận rộn với công việc ca hát, cũng là lúc ông xã phải chở chị chạy show khắp mọi nơi: “Ban ngày, ông xã tôi còn phải đưa con đi học. Trưa anh rước con về, lo cho con ăn cơm rồi chở con quay trở lại trường. Buổi chiều anh chở con đi học thêm. Hầu như ông xã tôi không có thời gian nghỉ ngơi”.

Ngân Quỳnh khẳng định, ông xã hy sinh để chị được làm nghệ thuật, được ca hát và được sống với đam mê, vì vậy chị hay nói với chồng: “Anh hoàn hảo, anh chẳng có một lỗi lầm gì cả”. Chị nghẹn ngào khi tiết lộ ước mơ của chồng kiếp sau có thể thành đại gia để lo cho chị. Đó cũng là điều khiến Ngân Quỳnh nhận ra ông xã cũng có nhiều trăn trở, đau đáu với công việc, nhưng anh nhường nhịn tất cả vì chị.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ốc Thanh Vân

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều