Loading...

Ốc Thanh Vân gỡ rối cho chàng rể Hoa kiều phóng khoáng gặp gia đình vợ Việt nề nếp

Chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" tập 26 “Nỗi lo dành cho chàng rể mới” sẽ là câu chuyện của Khánh Chi và Danh Quyền sắp về chung một nhà.

Khánh Chi là cô gái producer có cá tính mạnh. Công việc của cô chuyên về mảng sản xuất quảng cáo, MV. Trong khi cô là người phụ trách công việc ngoài phim trường thì chồng sắp cưới của cô – Danh Quyền là người phụ trách dựng lên thành phẩm. Cũng vì làm cùng lĩnh vực như vậy mà cả hai từ đồng nghiệp quen biết đã trở thành người yêu 4 năm nay.

Giống như nhiều cặp đôi khác, Khánh Chi và Danh Quyền đang tính chuyện "về chung một nhà" vào cuối năm nay nhưng gặp nhiều lo lắng khi lối sống khác biệt giữa hai gia đình. Trong khi Danh Quyền là người Hoa kiều, gia đình làm Kinh doanh nên cách sống thoải mái, dễ chịu. Còn Khánh Chi sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần Việt nề nếp, nghiêm khắc, cha mẹ làm công chức nhà nước. Nền tảng như vậy nên ngay cả cách suy nghĩ của hai gia đình cũng hoàn toàn khác biệt.

Lúc cặp đôi mới chỉ là những người bạn bè bình thường, Danh Quyền đã từng về nhà Khánh Chi chơi vài lần. Dù chỉ tiếp xúc như vậy, anh đã thấy bố mẹ cô đều là những người rất nghiêm khắc. Vì vậy mà trước khi kết hôn, điều duy nhất khiến anh lo lắng là lối sống của gia đình anh và gia đình Khánh Chi hoàn toàn khác nhau. Danh Quyền chia sẻ: "Không phải vì gia đình cô ấy quá nghiêm khắc, cũng không phải tôi cảm thấy bản thân tôi không thể hoà nhập được. Mà chỉ là vì nếp sống của gia đình cô ấy quá khác so với tôi".

Ốc Thanh Vân gỡ rối cho chàng rể Hoa kiều phóng khoáng gặp gia đình vợ Việt nề nếp - ảnh 1

Trong khi đó, Khánh Chi thừa nhận cha mẹ cô là người rất khó tính với con cái. Bản thân cô lớn lên với sự khắt khe và bảo bọc từ cha mẹ, còn Danh Quyền lại là người tự do phóng khoáng, muốn làm gì cũng được. Ngay cả việc ăn uống dọn dẹp, cô cũng không quen với sự thoải mái có phần hơi bừa bộn ở nhà Danh Quyền vì mẹ anh bận công việc kinh doanh, anh cũng tất bật với công việc của mình nên không thể thường xuyên dọn dẹp. Hay như đám giỗ gia đình Danh Quyền làm rất đơn giản, bình thường. Còn gia đình Khánh Chi phải làm lớn để dòng họ cùng về tụ họp. Nhiều khác biệt như vậy khiến Khánh Chi càng suy nghĩ, càng lo lắng.

Trước câu chuyện cách sống khác biệt không chỉ của riêng Khánh Chi – Danh Quyền, mà còn khiến nhiều gia đình trẻ khác trăn trở, MC Ốc Thanh Vân cho rằng việc Khánh Chi lo xa, chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống hôn nhân sắp tới là một điều nên làm. Dù muốn hay không thì Ốc Thanh Vân tin rằng sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách hơn nữa trong chặng đường sắp tới. Nhưng cô hy vọng cặp đôi có thể nhìn thấy những điểm tốt của đối phương để dễ dàng chấp nhận những điểm chưa tốt.

Ốc Thanh Vân gỡ rối cho chàng rể Hoa kiều phóng khoáng gặp gia đình vợ Việt nề nếp - ảnh 2

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 26 với câu chuyện về sự khác biệt nếp sống của cặp đôi trẻ Khánh Chi – Danh Quyền, cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Tôi Nhi A được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 5/7/2020 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Vụ việc hot nhất đêm qua: Con trai tố người tình của mẹ nhắn tin gạ gẫm em gái chưa đầy 16 tuổi gửi ảnh khỏa thân

Gặp gỡ kình ngư Ánh Viên trong Hè vui khỏe số 12

NSƯT Kim Tiến và BTV Hoài Anh xúc động khi đồng hành cùng chặng đường phát triển của VTV

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều