Loading...

Ô tô rẽ phải tông xe máy, thanh niên 24 tuổi tử vong

Chiếc ô tô 7 chỗ trong lúc rẽ phải ở TP HCM bất ngờ va trúng một thanh niên trên xe máy khiến người này văng vào trụ điện, dẫn đến tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào gần 13 giờ ngày 1-4, trên một tuyến đường nội bộ của Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (quận Bình Tân, TP HCM). Nạn nhân là anh Trịnh Công Vũ (24 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi).

Anh Vũ khi đang chạy xe máy trên đường số 5 (hướng ra đường Nguyễn Thị Tú) thì bất ngờ xảy ra va chạm với ô tô 7 chỗ BKS 51A -162.64 tại giao lộ với đường P1 (cũng thuộc khu công nghiệp Vĩnh Lộc).

Sau va chạm, cả 2 chiếc xe lao vào một trụ điện bên đường, còn người thanh niên kẹt dưới đầu ô tô trong tình trạng chấn thương nặng và dù được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ô tô rẽ phải tông xe máy, thanh niên 24 tuổi tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc ô tô 7 chỗ lưu thông cùng chiều với nạn nhân nhưng do tài xế thiếu quan sát khi cho xe rẽ phải đã gây ra vụ việc thương tâm.

Hơn 15 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng quận bình tân cùng các đơn vị liên quan sau khi lấy thông tin từ các nhân chứng đã tiến hành giải tỏa hiện trường.

Tin-ảnh: G.Minh

>> Xem thêm: 

Bài kiểm tra sử điểm cao ngất trời 9,75, nhưng nhìn sang lời phê mới té ngửa: Cô giáo là fan cứng Binz?

Quảng Nam cho doanh nghiệp thuê hơn 31.000m2 đất xây thủy điện tại huyện Nam Trà My

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khánh thành trường học ở Cà Mau

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều