Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ở đây có nắng được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế

Phim Quỳnh Chi đóng cặp với Quý Bình đoạt giải LHP quốc tế Ý tưởng mới San Fancisco 2018.

“Ở đây có nắng” (tên tiếng Anh: Here comes the sun) đã được ban giám khảo Liên hoan phim quốc tế Ý tưởng mới San Fancisco 2018 (San Francisco International New Concept Film Festival 2018) trao giải thưởng Phim Việt hay nhất - The Best Vietnamese Film 2018.

Ở đây có nắng được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế - ảnh 1 Ở đây có nắng được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế - ảnh 1Ở đây có nắng được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế - ảnh 3

Qúy Bình đóng cặp với Quỳnh Chi trong “Ở đây có nắng”.

LHP quốc tế Ý tưởng mới được chính phủ Mỹ chấp thuận và đã tổ chức lần thứ 5 tại San Francisco, dành cho tất cả các nhà làm phim trên thế giới, đặc biệt tôn vinh những kịch bản gốc và ý tưởng mới mẻ trong điện ảnh.

Năm nay, hơn 70 tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới được gửi tham dự các hạng mục chính thức như: Phim truyện xuất sắc nhất, Phim tài liệu xuất sắc nhất, Phim thương mại hấp dẫn nhất, giải phim ngắn, giải phim hoạt hình … và các giải thưởng cá nhân.

“Ở đây có nắng” do Đỗ Nam làm đạo diễn và Việt Linh biên kịch xoay quanh MC, diễn viên nổi tiếng Tùng Nhân (Quý Bình). Anh có cuộc sống yên vui bên người yêu Phương Thuỳ (Quỳnh Chi).

Ở đây có nắng được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế - ảnh 1 Ở đây có nắng được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế - ảnh 1Ở đây có nắng được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế - ảnh 6

Cúp Phim Việt hay nhất - The Best Vietnamese Film 2018 thuộc về “Ở đây có nắng”.

Ngoài giải Phim Việt hay nhất, diễn viên Quỳnh Chi cũng được trao giải Exellent Actress 2018 - Nữ diễn viên xuất sắc dành cho vai Phương Thùy trong phim.

Quỳnh Chi từng chia sẻ, để nhập vào vai Phương Thùy với tính tình ngây thơ, suy nghĩ đơn giản thì thật sự không hề dễ dàng. “Tôi cũng phải “cưa sừng làm nghé” dữ lắm. Ví dụ như một Quỳnh Chi ngoài đời sẽ không bao giờ dùng một cái mền để dọa ma một đứa con nít chỉ vì sợ mất người yêu”, cô chia sẻ.

>> Xem thêm: 

HOT: Phạm Băng Băng thần thái ngút ngàn, vóc dáng xuất sắc trong lần đầu chính thức tái xuất Cbiz sau 11 tháng scandal

“Nữ thần mặt mộc” Vương Lệ Khôn: Quá khứ tiểu tam trả giá bằng cái lắc đầu chê bai của mẹ chồng tương lai

Jennie diện đồ đi quẩy ở Coachella làm fan hết hồn: Mặc váy dạ quang nhìn không khác gì bánh bao chiên lá dứa

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều