Nút giao Thụy Khuê - Văn Cao: Điểm nóng giao thông giờ cao điểm

Sự lộn xộn trong di chuyển tại nút giao này do chưa có đèn tín hiệu nhưng đường hẹp, diện tích vỉa hè rộng gấp đôi khiến dòng phương tiện qua lại...

Vào giờ tan tầm, hầu hết tất cả các tuyến đường trên địa bàn thành phố Hà Nội đều bị ùn ứ bởi lượng phương tiện tham gia giao thông gia tăng đột biến, đặc biệt là ở những chỗ nút thắt cổ chai, tình hình càng thêm phức tạp.

Nút giao ngã tư Thụy Khuê - Văn Cao là một trong những điểm nóng xảy ra tình trạng ùn tắc trong các khung giờ cao điểm.

tình trạng giao thông tại đây thường xảy ra tình trạng ùn ứ, các phương tiện di chuyển khá chậm. Các xe di chuyển đan xen vào nhau, mạnh ai nấy đi. Thậm chí, có những người đi từ hướng Thụy Khuê rẽ vào Văn Cao còn không vòng theo vòng xuyến ở đây, mà đột ngột rẽ luôn bên phải. Cộng thêm việc tan học của trường tiểu học Chu Văn An ngay gần ngã tư này càng làm cho tình trạng giao thông nơi đây thêm phức tạp.

Ngoài nguyên nhân chưa có tín hiệu đèn giao thông, vỉa hè rộng hơn đường, nguyên nhân ùn tắc giờ cao điểm còn do tuy là ngã tư nhưng các tuyến đường bị lệch nhau, đoạn to, đoạn nhỏ và chưa giải phóng được mặt bằng, tạo thành nút giao lệch.

Với những ai lần đầu đi qua khu vực này có thể sẽ bị lúng túng, không biết phải đi theo hướng nào bởi tuyến đường Văn Cao này bị tách thành nhiều nhánh bé không theo trật tự. Có thời điểm, lực lượng chức năng phải cho các phương tiện đi thành 3 làn xe ngược chiều để giải tỏa nhanh ùn tắc.

>> Xem thêm: 

Nữ tài xế điều khiển xe Mercedes gây tai nạn khai đi giày cao gót, đạp nhầm chân ga

Ngừng cấp nước tạm thời vì sự cố vỡ ống dẫn nước sạch sông Đà

6 tháng ông chủ bị truy nã, chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile giờ ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều