Loading...

Nuôi heo siêu nhỏ thay thú cưng, người đàn ông không ngờ sau 5 năm heo nặng 180kg, thích ăn bánh pudding và ngủ trên ghế sofa

Người ta nói: "Sướng như heo" hóa ra là có thật.

Grace là tên của "cô" heo có cuộc sống vô cùng sang chảnh và sung sướng, thậm chí có thể nói cuộc sống của Grace còn sướng hơn khối người trên thế giới này.

Nuôi heo siêu nhỏ thay thú cưng, người đàn ông không ngờ sau 5 năm heo nặng 180kg, thích ăn bánh pudding và ngủ trên ghế sofa - ảnh 1

Cụ thể, ông Nigel Graham, 57 tuổi đã mua lại Grace từ một người bán hàng giấu tên để thay thế cho vật nuôi có lông vì vợ ông, Sam, 48 tuổi bị dị ứng. Người bán ban đầu hứa hẹn rằng chú heo này là chú heo siêu nhỏ, sẽ không nặng quá 32kg khi trưởng thành, tuy nhiên, đến 5 năm sau, Grace đã nặng đến 180kg và tiêu tốn của gia đình khoảng 20 Bảng Anh (khoảng 600 nghìn đồng) mỗi tuần.

Quá choáng với cân nặng của Grace, hai vợ chồng ông Nigel đã quyết định chuyển "cô heo" này ra vườn sau. Nhưng Grace không hề thích ở ngoài trời mà thay vào đó, cô muốn được thư giãn trên ghế sofa của phòng khách.

Ông Nigel nói: "Tôi đã xây cho cô bé một cái chuồng ở ngoài trời và gọi là Graceland. Thế nhưng, Grace chỉ ở đó hai đêm vì cô bé thích ấm áp và khô ráo hơn. Grace sống như một thành viên trong gia đình, dành thời gian trên ghế sofa hoặc ngủ trên giường được đặt trong bếp.

Nuôi heo siêu nhỏ thay thú cưng, người đàn ông không ngờ sau 5 năm heo nặng 180kg, thích ăn bánh pudding và ngủ trên ghế sofa - ảnh 2
Nuôi heo siêu nhỏ thay thú cưng, người đàn ông không ngờ sau 5 năm heo nặng 180kg, thích ăn bánh pudding và ngủ trên ghế sofa - ảnh 3

Khi còn nhỏ, Grace ngủ ở trên lầu. Nhưng do kích thước hiện tại quá lớn nên Grace không còn đi lại trên cầu thang được nữa.

Grace thích được âu yếm và xoa bụng. Grace sẽ rên rỉ ở cửa sau khi cô bé muốn ra ngoài để sử dụng nhà vệ sinh. Thật tuyệt vời khi mọi người đến nhà chúng tôi và nhìn thấy Grace. Phản ứng của họ là vô giá."

Grace hiện ăn 3 bữa một ngày, thức ăn yêu thích của cô là bánh pudding gạo và bánh quy vị tôm. Và nếu như thức ăn có màu sắc lạ hoặc chất bẩn, Grace sẽ không ăn nó và hếch mũi lên.

Nuôi heo siêu nhỏ thay thú cưng, người đàn ông không ngờ sau 5 năm heo nặng 180kg, thích ăn bánh pudding và ngủ trên ghế sofa - ảnh 4

Nigel cũng nói thêm: "Thịt xông khói là món thịt yêu thích của tôi, nhưng từ khi Grace gia nhập gia đình, chúng tôi không ăn nó nữa vì cảm thấy không ổn.

Grace biết chọn lọc đồ ăn cho mình. Hầu hết những chú heo sẽ ăn mọi thứ nhưng Grace thì không. Grace giống như một đứa trẻ, cô bé chỉ thích ăn những thứ mình thích. Grace có đồ ăn riêng. Hóa đơn thực phẩm cho Grace vào khoảng 20 bảng mỗi tuần."

(Theo Mirror)

>> Xem thêm: 

Bé sinh non chỉ nhỏ như bàn tay từng bị 15 bệnh viện từ chối tiếp nhận vì không ai tin có thể sống sót 2 năm trước bây giờ ra sao?

Tân Thủ tướng Nhật Bản dự định sẽ thăm Việt Nam trong chuyến công du đầu tiên

Khảo sát: Ông Biden thể hiện tốt hơn trong buổi tranh luận với ông Trump

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều