Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nuôi con bằng sữa công thức cũng cần được tôn trọng

Cao đẳng Nữ hộ sinh ở Anh công bố sách hướng dẫn mới, trong đó yêu cầu các nữ hộ sinh không được gây áp lực lên các bà mẹ chọn nuôi con bằng sữa công...

Theo hướng dẫn được Cao đẳng Nữ hộ sinh công bố ngày 12/6, những người chịu trách nhiệm hướng dẫn cho các bà bà mẹ trước và sau sinh cần tôn trọng quyết định nuôi con bằng sữa mẹ hay sữa công thức của họ.

Chính sách mới đề nghị các thông tin cần thiết và cân bằng sẽ được cung cấp cho những phụ huynh chọn nuôi con bằng sữa công thức, dù là hoàn toàn hay một phần, để họ có thể làm điều này một cách an toàn và duy trì được kết nối tình cảm.

Nuôi con bằng sữa công thức cũng cần được tôn trọng - ảnh 1
Các bà mẹ được khuyến khích nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, họ cũng cần được tôn trọng nếu quyết định nuôi con bằng sữa công thức. Ảnh: Babycenter.

Hướng dẫn viết: “Nếu, sau khi được cung cấp các thông tin, lời khuyên và hỗ trợ đầy đủ về việc nuôi con bằng sữa mẹ, một phụ nữ chọn không làm điều này, hoặc chọn vừa cho bú vừa dùng sữa công thức, lựa chọn của cô ấy cần được tôn trọng”.

Trường cho biết động thái này xuất phát từ thực tế nhiều phụ nữ không thể cho con bú, hoặc không muốn cho con bú.

Giám đốc của trường, bà Gill Walton, cho biết: “Bằng chứng cho thấy việc cho con bú theo hướng dẫn của WHO đem lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho cả mẹ và trẻ. Tuy nhiên, trên thực tế, một số bà mẹ vì nhiều lý do khác nhau gặp khó khăn trong việc bắt đầu hay duy trì nuôi con bằng sữa mẹ”.

Theo bà Walton, quyết định Nuôi con bằng sữa công thức hoặc kết hợp cả hai cần được tôn trọng, do họ chiếm đến 60% số bà mẹ nuôi con nhỏ. Các bà mẹ có lựa chọn này cũng cần được cung cấp các lời khuyên và sự hỗ trợ về cách chuẩn bị sữa an toàn và tạo mối liên hệ tình cảm mật thiết với con.

Thấu hiểu nỗi lo của hàng ngàn bà mẹ đang và sẽ mang thai, Zing.vn ra mắt ứng dụng tra cứu Lần đầu làm mẹ giúp 9 tháng 10 ngày mang thai của mẹ khỏe mạnh và trọn vẹn hạnh phúc.

Ứng dụng được xây dựng dựa trên 40 tuần thai kỳ. Sau khi nhập ngày dự sinh, các bà mẹ sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về sự phát triển của em bé, quá trình thay đổi trên cơ thể mẹ theo từng tuần. Điều đó giúp cho các thai phụ và có được kiến thức cơ bản về hành trình mang thai.

Lần đầu làm mẹ không chỉ dừng lại ở việc tra cứu thông tin mà còn hỗ trợ giải đáp một số thắc mắc cơ bản của các sản phụ khi mang thai về chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn, xét nghiệm cần làm, nhắc bạn lịch tiêm chủng để bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

Trải nghiệm ứng dụng tra cứu Lần đầu làm mẹ tại đây.

>> Xem thêm: 

Vài lon bia không sao, 1 ly rượu là có chuyện

“Hút mỡ bụng: Càng hút nhiều đồng nghĩa mất máu càng lớn, rất nguy hiểm cho tính mạng”

Bệnh ung thư da có thể xuất phát từ nốt mụn cóc ở nơi mà bạn chẳng ngờ tới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều