Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nung nấu ý định đánh bom sát hại cha mẹ vì bạn gái bị phản đối

Vào tháng 5 năm ngoái, Gurtej Randhawa 19 tuổi đã mua thuốc nổ trên một trang web đen với ý định hạ sát cha mẹ mình. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cha...

Nung nấu ý định đánh bom sát hại cha mẹ vì bạn gái bị phản đối - ảnh 1
Chân dung chàng trai suýt sát hại cha mẹ vì tình yêu

Sợ gia đình sẽ áp dụng các biện pháp mạnh để chấm dứt mối quan hệ của mình, Randhawa âm thầm lên kế hoạch để "bảo vệ tình yêu".

Nung nấu ý định đánh bom sát hại cha mẹ vì bạn gái bị phản đối - ảnh 2
Randhawa đã lén mua bom từ trên mạng

Anh ta thú nhận nhập khẩu bom từ nước ngoài vào tháng 11. Sau khi vụ việc vỡ lở, Gurtej Randhawa bị cáo buộc có hành vi gây hại với ý định tạo ra tổn thương nghiêm trọng cho người khác. Dù quả bom đã được cơ quan chức năng kịp thời tráo đổi trước khi phát nổ nhưng trong phiên tòa xét xử tại tòa án Birmingham Crown ngày hôm qua, Gurtej Randhawa vẫn bị kết án 8 năm tù giam.

“Thiết bị nổ mà Randhawa mua trên mạng có khả năng gây ra thiệt hại nghiêm trọng và giết chết nhiều sinh mạng nếu anh ta thành công trong việc sử dụng nó. Randhawa đã phủ nhận ý định giết người và nói rằng chỉ lên kế hoạch sử dụng chất nổ nhằm gây thương tích nhưng công tố viên chứng minh điều này là vô lý trước tòa. Randhawa đã nói dối và được theo dõi một thời gian trước khi bị bắt”, Andy Young từ cơ quan Tư pháp Quốc tế và Phòng chống Tội phạm có tổ chức cho biết.

Trà Xanh
Theo Metro

>> Xem thêm: 

Công ty Canada khoe viên kim cương lớn nhất lịch sử Bắc Mỹ

Người đàn ông rải mưa tiền gây náo loạn đường phố Hong Kong

Vụ nổ ngôi sao gần Trái Đất vô tình tiêu diệt quái vật biển khổng lồ, to hơn 1 chiếc xe bus

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều