Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Núi lửa Hawaii phun trào cùng đám cưới hoàng gia vào top ảnh tuần

Dòng nham thạch xẻ đôi núi Kilauea tại Hawaii, đám cưới cổ tích của Harry Meghan, cùng cảnh hỗn loạn tại biên giới Israel Palestine là những hình ảnh ấn tượng...

Tuần qua, Indonesia rúng động vì những vụ đánh bom liều chết do các gia đình cực đoan và những đứa con nhỏ thực hiện. Các em không được đi học và sẵn sàng "tử vì đạo".
Núi lửa Hawaii phun trào cùng đám cưới hoàng gia vào top ảnh tuần - ảnh 1
Bùng cháy : Hôm 17/5, núi lửa Kilauea phun trào được mô tả là "bùng nổ", tạo ra cột tro bụi và khói cao hơn 9.000 m trên bầu trời đảo Hawaii Lớn. Ảnh: Reuters .
Núi lửa Hawaii phun trào cùng đám cưới hoàng gia vào top ảnh tuần - ảnh 2
Gió đổi chiều: Anwar Ibrahim, chính trị gia 70 tuổi, được trả tự do sau chiến thắng bất ngờ của phe đối lập tại Malaysia. Tân thủ tướng Mahathir Mohamad cho biết sẽ chỉ tại vị trong 2 năm rồi chuyển giao quyền lực cho Anwar. Ảnh: Reuters .
Núi lửa Hawaii phun trào cùng đám cưới hoàng gia vào top ảnh tuần - ảnh 3
Hỗn loạn: Hàng nghìn người Palestine biểu tình dọc biên giới Israel tại dải Gaza, phản đối việc Mỹ mở đại sứ quán tại Jerusalem. Nhằm ngăn chặn người Palestine vượt qua biên giới, binh sĩ Israel đã nổ súng làm hơn 70 người thiệt mạng. Ảnh: Reuters .
Núi lửa Hawaii phun trào cùng đám cưới hoàng gia vào top ảnh tuần - ảnh 4
Tang tóc: Người dân Mỹ tưởng nhớ các nạn nhân vụ xả súng tại trường trung học Santa Fe, bang Texas. Vụ xả súng diễn ra sáng ngày 18/5 làm 10 người thiệt mạng. Nghi phạm là một nam giới 17 tuổi, học sinh của trường trung học này. Ảnh: Reuters .
Núi lửa Hawaii phun trào cùng đám cưới hoàng gia vào top ảnh tuần - ảnh 5
Thiên nhiên: Trẻ em Hàn Quốc trải nghiệm đời sống của các nhà sư đạo Phật tại công viên bảo tồn Everland, Yongin, Hàn Quốc. Mùa hè là thời gian các gia đình xứ kim chi cho trẻ em đến với những khuôn viên ngoài trời để nâng cao kỹ năng sống. Ảnh: Reuters .
Núi lửa Hawaii phun trào cùng đám cưới hoàng gia vào top ảnh tuần - ảnh 6
Sùng đạo: Hàng nghìn tín đồ Hồi giáo có mặt tại lễ đường Istiqlal, thủ đô Jakarta của Indonesia, trong ngày đầu tiên tháng ăn chay Ramadan hôm 15/5. Indonesia là quốc gia có lượng tín đồ Hồi giáo nhiều nhất thế giới. Ảnh: Reuters .
Núi lửa Hawaii phun trào cùng đám cưới hoàng gia vào top ảnh tuần - ảnh 7
Thảm kịch: Chiếc máy bay Boeing 737 của Cuba rơi xuống một cánh đồng gần Santiago de Las Vegas, cách thủ đô Havana khoảng 20 km, hôm 18/5 làm 107 người thiệt mạng. Cuba tuyên bố quốc tang 2 ngày để tưởng nhớ các nạn nhân xấu số. Ảnh: Reuters .
Núi lửa Hawaii phun trào cùng đám cưới hoàng gia vào top ảnh tuần - ảnh 8
Bóng đá: Hàng nghìn trẻ em cùng tập Bóng đá tại một sân vận động ở thành phố Hoa Dinh, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đây là một trong những sân vận động được xây mới sau thảm họa động đất năm 2008 tại Tứ Xuyên. Ảnh: Guardian .
Núi lửa Hawaii phun trào cùng đám cưới hoàng gia vào top ảnh tuần - ảnh 9
Đám cưới Hoàng gia: Hoàng tử Harry sánh bước cùng phu nhân Meghan Markle sau khi kết thúc lễ thành hôn tại lễ đường St. George, lâu đài Windsor hôm 19/5. Nữ diễn viên người Mỹ từ nay chính thức bước vào Hoàng gia Anh với tước hiệu Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: Reuters .
Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã trở thành vợ chồng trong một đám cưới phá vỡ rất nhiều quy chuẩn của Hoàng gia Anh vốn bảo thủ và truyền thống.

>> Xem thêm: 

Ảnh hiếm lột tả chân thực những trận chiến khốc liệt trong Thế chiến I

[Ảnh] Những nữ sĩ quan duyên dáng, xinh đẹp trong lực lượng cảnh sát Nga

Ảnh màu hiếm mô tả sự tàn khốc của chiến tranh Triều Tiên

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều