Loading...

Nức nở với vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo lòi khó mà không mê cho được

Ngoài phong cách thời trang xịn sò tại sân bay thì vòng eo của Chi Pu cũng chiếm sóng spotlight không ít.

Đâu chỉ có giọng hát tiến bộ hay style thời trang ngày càng lên hương, Chi Pu còn sở hữu "vũ khí" lợi hại khác chính là body đang dần chạm đến cảnh giới hoàn hảo. Dù rằng, vốn thuộc tuýp người "hạt tiêu" nhưng Chi Pu giờ đã chứng minh chân lý vóc dáng ra sao cũng vẫn sở hữu 3 vòng chuẩn mực như thường, nhờ vào việc tập luyện chăm chỉ để vòng nào cần to sẽ to, vòng nào cần bé thì bé hết mức có thể.

Nức nở với vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo lòi khó mà không mê cho được - ảnh 1

Nếu thời gian trước, các cư dân mạng trầm trồ không ngớt về thân hình chữ S cũng như vòng 3 căng tràn của hot girl Hà thành thì với loạt ảnh mới đây, hầu hết netizen dành thời gian chỉ để ngắm một thứ: eo con kiến nhỏ khó tin.

Nức nở với vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo lòi khó mà không mê cho được - ảnh 2

Xuất hiện tại sân bay vào buổi tối để lên đường sang Úc, Chi Pu chọn cho mình cây đồ oversized thoải mái, trẻ trung với crop top và quần thun đậm style Thể thao đơn giản mà cá tính.

Nức nở với vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo lòi khó mà không mê cho được - ảnh 3

Giọng ca "Anh ơi ở lại" chứng tỏ tài mix đồ không kém fashionista khi kết hợp túi hiệu 2 trong 1 của Prada giá gần 27 triệu đồng cùng kính mát phom dáng chữ nhật sành điệu. Không ai phủ nhận chuyện Chi Pu mặc xinh, phong cách nhưng chẳng là chiếc eo nhỏ nhắn 0% mỡ thừa quá đỗi hút mắt nên hầu hết lời khen đều dành cho vòng 2 chuẩn chỉnh của cô nàng. Đến nỗi dù chụp góc nào, Chi Pu cũng khoe được eo thon đáng mơ ước.

Nức nở với vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo lòi khó mà không mê cho được - ảnh 4

So sánh với lần ra sân bay trước đó, có vẻ như vòng 2 của Chi Pu đã nhỏ lại nhỏ hơn.

Nức nở với vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo lòi khó mà không mê cho được - ảnh 5

Dù công thức áo sport bra + crop top khá giống Jennie thì Chi Pu tính ra cũng không thua idol Hàn là mấy, nhất là chiếc eo xuất sắc một chín một mười.

Nức nở với vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo lòi khó mà không mê cho được - ảnh 6 Nức nở với vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo lòi khó mà không mê cho được - ảnh 7
Nức nở với vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo lòi khó mà không mê cho được - ảnh 8 Nức nở với vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo lòi khó mà không mê cho được - ảnh 9

Chi Pu với chiếc eo đẹp mê tơi như đã qua photoshop.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby… mà học được bao kiểu tóc xinh ngất ngây, giúp nàng tóc dài đẹp suốt Tết này

Những thương hiệu trang sức đang được giới trẻ yêu thích

10 chai serum chống già tốt nhất 2019 mà bạn nên tiếp tục sắm năm 2020: Có chai chỉ 300k nhưng cho hiệu quả đỉnh thật sự

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều