Loading...

Nữ vlogger đình đám bất ngờ công khai là người chuyển giới vì bị đe dọa

Sinh năm 1994, Nikkie de Jager là một trong những vlogger nổi tiếng nhất hiện nay với 12,7 triệu tài khoản đăng ký theo dõi trên Youtube. Cô được mến mộ không chỉ bởi khả năng trang điểm tài tình mà còn luôn cởi mở về đời tư cá nhân.

Mặc dù vậy, Nikkie có một “bí mật mở” chưa từng tiết lộ với người hâm mộ. Đáng tiếc, việc bị đe dọa gần đây đã khiến cô bất ngờ tung video clip “Tôi công khai” vào ngày hôm qua nhằm chia sẻ câu chuyện của mình.

 

"Đây là điều mà tôi đã luôn muốn chia sẻ với các bạn vào một thời điểm thích hợp nhưng cơ hội đó dường như đã bị tước khỏi tôi do đó hôm nay tôi quyết định lấy lại sức mạnh của mình”, Nikkie nói trong video clip kéo dài 17 phút. “Khi còn nhỏ, tôi đã sinh ra trong một cơ thể sai lầm. Và điều đó đồng nghĩa tôi là người chuyển giới”.

Nikkie cho biết cô đã biết mình là người chuyển giới ngay khi bắt đầu có nhận thức và đã ăn mặc như con gái từ năm 6 tuổi. “Mọi người ở trường đều biết. Năm 7-8 tuổi, tôi chỉ mặc quần áo nữ và các giáo viên rất ủng hộ", cô nói.

Nữ vlogger đình đám bất ngờ công khai là người chuyển giới vì bị đe dọa - ảnh 1

Ở tuổi 14, Nikkie bắt đầu sử dụng hormone và đến năm 19 tuổi đã “chuyển đổi hoàn toàn” trong lúc xây dựng kênh Youtube của mình.

Nikkie quyết định không tiết lộ bản dạng giới thật vì cô không thích bất kỳ nhãn nào mà xã hội thường gán ghép cho một cá nhân khi họ “công khai”. "Chúng ta có rất nhiều nhãn và tôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với chúng. Tôi muốn là chính mình với bản sắc riêng”, cô nói. “Tôi là tôi, là Nikki và không cần nhãn. Tuy nhiên, nếu các bạn cảm thấy cần thiết thì cái nhãn của tôi là ‘người chuyển giới’. Có điều, đến cuối ngày, tôi là chính tôi”.

Nữ vlogger đình đám bất ngờ công khai là người chuyển giới vì bị đe dọa - ảnh 2

Nikkie cũng tiết lộ rằng cô không chỉ bị bắt nạt vì là người chuyển giới khi lớn lên mà còn bị tống tiền. Vài kẻ nặc danh đã gửi mail dọa sẽ cho người hâm mộ biết về “thân phận thật” của cô.

“Ban đầu, thật đáng sợ khi biết rằng có những kẻ xấu xa ngoài kia không hề biết tôn trọng đời tư cá nhân của người khác. Video clip này chính là dành cho chúng – những kẻ đã cố gắng tống tiền tôi và nghĩ rằng họ thực sự có thể làm xáo trộn cuộc sống của tôi”, cô giơ ngón giữa lên màn hình.

Mai Thảo

>> Xem thêm: 

Không còn úp mở, Cường Đô La chính thức lên tiếng về tin đồn Đàm Thu Trang mang thai

Diện váy rộng thùng thình, Hương Giang vẫn khoe khéo được đường cong chữ S gợi cảm: Đẹp vậy ai dám đọ lại đây!

Gặp Nam Em ngày Tết tại căn hộ ở TP.HCM: Sẽ không còn khùng điên, chưa công khai quan hệ tình cảm và sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều