Loading...

Nữ trưởng phòng ngân hàng cùng đồng bọn rút ruột 13 tỷ đồng tiết kiệm của khách

Mờ mắt vì tiền, nữ trưởng phòng ngân hàng đã câu kết với đồng bọn làm giả thẻ tiết kiệm để rút ruột của khách hàng.

Nữ trưởng phòng ngân hàng cùng đồng bọn rút ruột 13 tỷ đồng tiết kiệm của khách - ảnh 1 Nữ trưởng phòng ngân hàng cùng đồng bọn rút ruột 13 tỷ đồng tiết kiệm của khách - ảnh 1Nữ trưởng phòng ngân hàng cùng đồng bọn rút ruột 13 tỷ đồng tiết kiệm của khách - ảnh 3

Chủ mưu Đỗ Đăng Trung tại trụ sở công an.

Ngày 2/1, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã tạm giữ Đỗ Đăng Trung (SN 1986); Nguyễn Bá Anh (SN 1985, cùng trú huyện Thuỷ Nguyên, TP.Hải Phòng) và Chu Thị Thu Hường (SN 1981, trú phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) để điều tra về hành vi làm giả giấy tờ, tài liệu của cơ quan, tổ chức và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan điều tra, qua lời khai của các đối tượng xác định Hường là trưởng phòng của một ngân hàng có trụ sở tại TP.Hà Nội. Hường có quen biết Trung và được Trung đề nghị tìm kiếm, cung cấp tài khoản tiết kiệm của khách hàng có nhiều tiền để chiếm đoạt tài sản.

Mờ mắt vì tiền, Hường đồng ý và sử dụng quyền hạn của mình truy cập vào hệ thống ngân hàng, sau đó cung cấp thông tin tài khoản của anh H. cho Trung. Sau khi làm giả được thẻ tiết kiệm của anh H., Trung đã đến ngân hàng rút số tiền 13 tỷ đồng trong khi thẻ của nạn nhân vẫn đang ở nhà.

Rút được tiền, Trung chia cho Hường 4,5 tỷ đồng, cho Bá Anh (đồng phạm cùng hợp tác) 500 triệu đồng cùng lời hứa cho Bá Anh chiếc xe mà mình đang sử dụng. Số tiền còn dư Trung sử dụng vào mục đích cá nhân.

Sau khi phát giác số tiền trong tài khoản của mình "không cánh mà bay", anh H. cùng đại diện pháp lý ngân hàng đã đến trụ sở công an trình báo.

Vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phòng PC02 đã triệu tập Đỗ Đăng Trung, Nguyễn Bá Anh và Chu Thị Thu Hường đến trụ sở cơ quan điều tra và làm rõ sự việc.

>> Xem thêm: 

Bắt tạm giam đại gia Thiện Soi, khám xét căn biệt thự dát vàng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Chồng chấn thương sọ não, vợ gãy tay khi gặp cướp lúc rạng sáng

Ô tô tông người đi xe máy văng lên mái nhà, 2 bố con tử vong: Tài xế đã ra trình diện

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều