Loading...

Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao

Theo Phương Ly, tiếp viên hàng không hoá ra lại là công việc "không mang tính cạnh tranh, có thể ổn định lâu dài" và cần nhiều thứ hơn ngoại hình xinh đẹp.

Trai xinh gái đẹp làm tiếp viên hàng không, phi công, nhân viên kỹ thuật sân bay - nói chung những gì liên quan đến ngành nghề đặc biệt này bao giờ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Công việc của họ ra sao, thu nhập hấp dẫn như thế nào, có hay không các mặt trái... là điều khiến dân tình chưa bao giờ thôi tò mò.

Mới đây, một gương mặt người đẹp hàng không đã lọt vào tầm chú ý của cư dân mạng. Đó chính là Trần Phương Ly - Tiếp viên trưởng của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines, căn cứ tại Đà Nẵng. Nhan sắc rạng rỡ cùng những hình ảnh sang chảnh Phương Ly khoe trên trang cá nhân thu hút không ít sự chú ý.

Clip Phương Ly chia sẻ về công việc của tiếp viên hàng không

Tất nhiên, khó khăn thì có khó khăn nhưng áp lực thì theo Phương Ly là gần như không tồn tại: "Nghề này thú vị ở chỗ lúc đi làm hầu như không bị áp lực, không bị stress và chẳng bao giờ phải đem việc về nhà, cứ đáp xuống đất là coi như xong việc. Nên không biết có phải vì vậy mà dường như các tiếp viên hàng không đều trông trẻ hơn với số tuổi thật hay không nhỉ?!".

Mà nói đến tuổi thật, cũng tiết lộ thêm một chút là Phương Ly sinh năm 1989, tức là năm nay 31 tuổi - so ra thì không quá trẻ trung so với những đàn em mới đôi mươi nhưng chưa bao giờ cô cảm thấy lo lắng gì hết. Bởi lẽ tuổi hưu của nghề tiếp viên cũng giống các nghề khác, theo quy định là nam 60 tuổi và nữ 55 tuổi. Nói chung theo Phương Ly, nghề tiếp viên là một nghề ổn định, và hoàn toàn có thể gắn bó lâu dài.

Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao - ảnh 1 Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao - ảnh 2
Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao - ảnh 3 Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao - ảnh 4

Áp lực hay sự cạnh tranh là điều không tồn tại, đó là lý do mà những tiếp viên hàng không như Ly luôn trẻ hơn tuổi

"Không thể nói công việc này mang tính cạnh tranh cao vì bản chất của công việc tiếp viên hàng không là luôn làm việc theo nhóm. Tất cả đều chung một mục đích duy nhất là đưa hành khách đi đến nơi, về đến chốn, an toàn và thoải mái. Trong lúc thi tuyển đầu vào sẽ có các vòng thi theo nhóm và ban giám khảo sẽ lựa chọn những thí sinh làm việc theo nhóm hiệu quả nhất, chứ không phải là thí sinh đẹp nhất, giỏi nhất hay có tính cạnh tranh nhất là vì vậy.

Mình chưa bao giờ cảm thấy bị áp lực bởi những gương mặt trẻ trung hơn hay xinh đẹp hơn, vì đối với mình, được là một bông hoa ở trong khu vườn đầy những bông hoa xinh đẹp, vừa có sắc, vừa có hương là điều đáng để vui và hãnh diện lắm rồi", Phương Ly cho hay.

Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao - ảnh 5 Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao - ảnh 6 Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao - ảnh 7

Ảnh: NVCC

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Top 10 câu nói trai đểu rất thích dùng, nghe cực bùi tai nên không cẩn thận là sập bẫy

Cuộc sống của thanh niên nhận lương 5,5 tỷ/tháng - SofM, chỉ xoay quanh game và... bạn gái

Kiều Ly Phạm đăng ảnh mặt mộc đáng mơ, người yêu có thể không khoe nhưng da đẹp thì phải cho lên sóng gấp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều