Loading...

Nữ thần tượng bị chỉ trích 'cáo già' khi đề cập đến tên nhóm thua cuộc ngay trong bài phát biểu nhận cúp của mình

Trong khi phần lớn người hâm mộ 2 bên cảm thấy không có vấn đề gì với những lời này, một bộ phận cư dân mạng lại cho rằng YooA đang khiến cho đối thủ...

Oh My Girl gần đây đã khép lại đợt quảng bá ca khúc mới " Nonstop " với những thành tích đáng tự hào, đánh dấu bước tiến vượt bậc của nhóm kể từ sau khi giành ngôi quán quân trên "Queendom" hồi năm ngoái. Tuy nhiên, khi mà các hoạt động quảng bá của Oh My Girl đã khép lại, một cuộc tranh cãi lớn lại nổ ra xung quanh những gì mà thành viên YooA đã phát biểu trong một lần nhận cúp của nhóm.

Nữ thần tượng bị chỉ trích 'cáo già' khi đề cập đến tên nhóm thua cuộc ngay trong bài phát biểu nhận cúp của mình - ảnh 1

Trên một diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc gần đây, một cư dân mạng bất ngờ đào lại những gì đã xảy ra trên " M! Countdown ", tập phát sóng ngày 14 tháng 5. Ngày hôm đó, Oh My Girl và ASTRO là 2 ứng viên cho vị trí quán quân. Cuối cùng, Oh My Girl đã giành chiến thắng với khoảng cách điểm số chỉ vỏn vẹn hơn 200 điểm, dù đó đã là tuần quảng bá thứ 3 của họ trong khi ASTRO chỉ mới bước vào tuần tranh cúp đầu tiên.

Nữ thần tượng bị chỉ trích 'cáo già' khi đề cập đến tên nhóm thua cuộc ngay trong bài phát biểu nhận cúp của mình - ảnh 2

Quá bất ngờ trước chiến thắng này, YooA đã thay mặt nhóm phát biểu trong khi không thể giấu được niềm hạnh phúc của mình: " Đầu tiên, tụi mình không nghĩ rằng tụi mình sẽ thắng trong ngày hôm nay.. Mong là lần sau các thành viên ASTRO sẽ giành chiến thắng và chúng ta hãy đạt hạng 1 cùng nhau nhé.. Cảm ơn đại gia đình WM Entertainment và các thành viên Oh My Girl. Lần sau tụi mình sẽ mang đến cho mọi người một hình ảnh tuyệt vời hơn nữa! ".

 

Mặc dù thoạt nghe bài phát biểu của YooA không có gì đặc biệt nhưng việc cô trực tiếp đề cập đến ASTRO - những người thua cuộc trong ngày hôm đó, đã gây ra những ý kiến tranh cãi dữ dội. Xét đến một thực tế rằng ASTRO chưa bao giờ giành được cúp trên "M! Countdown" trước đó, nhiều người nhận xét bài phát biểu của YooA rất thiếu tế nhị và bất lịch sự. Thậm chí, một số người còn nặng lời chỉ trích thành viên Oh My Girl là "cáo già" vì những gì cô nói có thể gây tổn thương cho ASTRO, khiến họ cảm thấy xấu hổ trên sóng truyền hình trực tiếp.

- "Tôi không ghét YooA, nhưng tôi không thích những gì cô ấy nói... Tôi thực sự không hiểu tại sao cô ấy lại phải trực tiếp nhắc đến ASTRO làm gì"

- "Phản ứng của mọi người khá khác nhau trong tình huống này. Một Aroha (tên fandom của ASTRO) đã nói với tôi rằng họ không không cảm thấy bị xúc phạm bởi những lời lẽ của cô ta, nhưng cá nhân tôi thì có đây. Sau khi cô ta nói câu đó, bầu không khí ngay lập tức trở nên ngượng ngùng hẳn. Cô ta có cần phải nhắc đến nhóm được đề cử cùng với mình như vậy không? Có một sự khác biệt rất lớn giữa 2 câu nói: "Nhóm chúng ta lần sau hãy giành chiến thắng nhé" và "Mong là các bạn (nhóm khác) sẽ giành chiến thắng lần sau!" đấy. Ai lại có thể vui vẻ khi vừa bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng chứ... Và đúng là rất bất lịch sự khi đề cập đến ứng cử viên khác trong bài phát biểu nhận cúp của mình, thật khó chịu. Biết là cô ta không nghĩ nhóm sẽ giành chiến thắng nên cứ nói huyên thuyên không tính trước, nhưng những lời nhạy cảm thế này là điều fan không nên bao che đâu"

- "Cũng không phải lỗi sai gì quá nghiêm trọng nhưng một số người có thể cảm thấy không thoải mái khi nghe những lời đó"

- "Nghe có chút thô lỗ đấy..."

- "Chỉ cần một chút suy nghĩ bình thường cũng có thể biết được ASTRO đang buồn thế nào khi không giành được cúp mà, và cô ta thậm chí còn không có vẻ gì như đang nói đùa. Ngay cả khi cô ta không cố tình làm cho họ xấu hổ thì những lời cô ta nói ra vẫn rất thiếu tế nhị"

- "Tôi không nghĩ cô ta cố tình làm cho họ thấy xấu hổ nhưng đây đúng là một bài phát biểu bất lịch sự, ngừng bao che cho họ đi"

- "Họ nên cảm thấy may mắn vì đây là ASTRO ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chỉ cần đây là một nhóm nam hạng B thôi thì họ đã bị chửi từ ngày này sang ngày khác rồi"

- "Tôi không phải fan ASTRO hay Oh My Girl gì cả, nhưng tôi không hiểu tại sao YooA lại nói như vậy và tôi thậm chí còn cảm thấy khó hiểu hơn với những người cảm ơn cô ta vì những lời này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu bias của tôi được đề cử nhưng không giành chiến thắng, và nhóm chiến thắng lại bảo với họ rằng "Lần sau hãy đạt hạng 1 nhé" chắc tôi sẽ tức điên lên mất"

Nữ thần tượng bị chỉ trích 'cáo già' khi đề cập đến tên nhóm thua cuộc ngay trong bài phát biểu nhận cúp của mình - ảnh 3

Nữ thần tượng bị chỉ trích 'cáo già' khi đề cập đến tên nhóm thua cuộc ngay trong bài phát biểu nhận cúp của mình - ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến bảo vệ YooA trong tình huống này và cho rằng cô chỉ muốn khích lệ tinh thần ASTRO, nhất là khi 2 nhóm đã trở thành bạn bè thân thiết sau những dự án hợp tác chung. Đặc biệt, ngay trong ngày hôm đó, đông đảo Aroha đều gửi lời cảm ơn đến YooA vì đã nhắc đến thần tượng của họ. Vì vậy nhiều người cho rằng đây không phải là chuyện đáng để YooA bị chỉ trích hay thậm chí bị gọi là "cáo già".

- "Thiệt tình... Mấy người định chỉ trích cô ấy vì chuyện này sao? Vì Oh My Girl và ASTRO đã trở nên thân thiết sau khi cùng trình diễn "The Red Shoes" và trên "Music Bank" họ còn hát cả killing part của nhau nữa, nên cả 2 fandom cũng chẳng phải xa lạ gì với nhau. Ngày hôm đó, nhiều Aroha còn cảm ơn YooA vì đã nhắc đến ASTRO đấy. Và không ít Miracle (tên fandom của Oh My Girl) còn khóc khi chứng kiến ASTRO giành chiến thắng trên các chương trình khác nữa kìa. Hiện tại 2 fandom đang rất thân thiết với nhau nên đừng cố gắng chia rẽ bằng những bài viết thế này"

- "Tôi có hơi giật mình nhưng có thấy xúc phạm gì đâu..."

- "Nhưng nếu xem cái cách YooA phát biểu lúc đó thì ai cũng có thể khẳng định chắc chắn rằng cô ấy rất vui vẻ và không có ý gì xấu cả... Có giống "cáo già" như những gì mọi người đang nói đâu? Tôi dám chắc đây chỉ là một chuyện vui vẻ, không phải thứ gì đó để đăng lên công kích thế này... Trên thế giới này còn rất nhiều thứ khác đáng để chỉ trích hơn đấy..."

- "Tôi dám chắc là các thành viên ASTRO không có ai nghĩ xấu gì về lời nói của YooA đâu"

- "Nhưng sau đó vài thành viên ASTRO còn ở lại chúc mừng Oh My Girl mà.. Nếu cô ấy có ý xấu như những gì mọi người nói thì chuyện này đâu thể xảy ra"

Bạn nghĩ gì về tình huống gây tranh cãi này?

>> Xem thêm: 

Fan chọn idol là vũ công triển vọng trong nhóm Kpop: Rosé nhảy giỏi chẳng kém main dancer, tài năng của Irene bị lu mờ vì nhan sắc

Chi Pu nhảy cover hit BLACKPINK với Sun HT, Hoàng Ku, bày trò nhây đủ kiểu thế nào mà... ngã bổ chửng

Dính lời nguyền người thứ ba, tưởng Mai Tiến Dũng hóa người đàn ông trăng hoa nhưng cú lừa cuối MV mới làm người xem ngỡ ngàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều