Loading...

Nữ thần Sana suýt mất mạng trong kí túc xá, thoát chết nhờ giác quan thứ 6 của thành viên TWICE

Sana (TWICE) đã thoát chết trong gang tấc nhờ thành viên thân thiết cùng nhóm.

Trong tập mới đây nhất của chương trình Radio Star, 8 thành viên TWICE đã cùng nhau xuất hiện và chia sẻ nhiều câu chuyện bất ngờ. Trong đó, gây sốc nhất có lẽ là chia sẻ của Sana về 1 kỉ niệm nhớ đời, đó là thoát chết trong gang tấc ngay tại kí túc xá.

Cụ thể, mỹ nhân Nhật Bản đã tiết lộ rằng bản thân có sở thích tắm lâu. Đặc biệt, vừa tắm, cô nàng còn vừa ăn kem, đọc sách, thậm chí còn viết cả bài hát. Mê tắm là vậy nhưng thời gian tắm của Sana đã phải rút ngắn lại vì các thành viên cùng nhóm phàn nàn cô nàng chiếm cứ phòng tắm quá lâu. Tưởng chừng câu chuyện vui vẻ sẽ chỉ có như vậy. Nhưng không, tình tiết bất ngờ đến từ sở thích tắm lâu của Sana sau đây mới khiến các ONCE thót tim, lo lắng tột độ.

Nữ thần Sana suýt mất mạng trong kí túc xá, thoát chết nhờ giác quan thứ 6 của thành viên TWICE - ảnh 1

Sở thích tắm lâu của Sana lại không may khiến cô nàng gặp nguy hiểm

Sana kể rằng cô từng suýt mất mạng chỉ vì sở thích tắm lâu của chính mình. Bởi vì quá mê mẩn việc được ngâm mình trong làn nước ấm, Sana thường tắm trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Ấy vậy mà có 1 ngày, cô nàng cảm thấy chóng mặt sau khi ở trong nước quá lâu. Cứ vậy, Sana ngất xỉu ngay trong nhà tắm bởi nhiệt độ cơ thể giảm mạnh sau khi tắm nước nóng.

Đúng lúc đó, may sao, chị cả Nayeon lại có mặt để cứu Sana kịp thời. Theo chính Nayeon kể, ngày hôm ấy, cô nàng cũng đang cần dùng phòng tắm và rõ ràng Sana đã ở trong phòng tắm lâu hơn hẳn thường lệ. Dự cảm được chuyện chẳng lành đúng theo giác quan thứ 6, Nayeon tiến đến kiểm tra thì thấy cửa phòng tắm đã bị khóa chặt nên Nayeon phải tìm cách để xông vào trong. Cô nàng đã dùng sức phá cánh cửa và sau đó phát hiện Sana đang nằm bất tỉnh nhân sự trên sàn. Ngay sau đó, Nayeon đã sơ cứu Sana, giúp cô em thân thiết thoát chết trong gang tấc.

Nữ thần Sana suýt mất mạng trong kí túc xá, thoát chết nhờ giác quan thứ 6 của thành viên TWICE - ảnh 2

May nhờ có Nayeon, Sana đã thoát chết trong gang tấc.

Nữ thần Sana suýt mất mạng trong kí túc xá, thoát chết nhờ giác quan thứ 6 của thành viên TWICE - ảnh 3

Chính chị cả Nayeon đã cứu Sana khi cô nàng ngất xỉu ngay trong phòng tắm sau khi tắm quá lâu

Nữ thần Sana suýt mất mạng trong kí túc xá, thoát chết nhờ giác quan thứ 6 của thành viên TWICE - ảnh 4

Fan nào cũng thót tim khi nghe câu chuyện của Sana. Phải công nhận Nayeon vô cùng tinh ý khi nhận ra thời gian ở trong nhà tắm lâu hơn thường lệ của Sana. Cô nàng cũng rất dứt khoát phá cửa để xông vào trong cứu người em thân thiết

Nguồn: Allkpop, Naver

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Megan Fox chính thức đệ đơn ly hôn chồng cũ

Đối nghịch số phận 2 sao nhí Trái Tim Mùa Thu: Moon Geun Young vượt qua bệnh tật, bạn diễn mới 20 tuổi đã qua đời vì ung thư

Dương Mịch hack tuổi như thiếu nữ khi diện váy ngắn, xem tới clip hậu trường Cnet càng sửng sốt với đôi chân cực phẩm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều