Loading...

Nữ sinh viên xinh đẹp điều gái mại dâm cho nhà nghỉ giá tiền triệu

Ập vào kiểm tra nhà nghỉ Hồng Quyết 2, công an bắt quả tang nữ sinh viên điều gái mại dâm cho khách.

Ngày 24/10, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó trưởng Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Lê (SN 1998, trú khối Nam Tiến, phường Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Công an thông tin, trước đó vào trưa 24/9, khi ập vào kiểm tra tại phòng 103, nhà nghỉ Hồng Quyết 2 (đóng ở phường Lê Lợi, TP. Vinh), công an đã phát hiện Nguyễn Văn H. (SN 1979, trú tại huyện Nam Đàn) đang có hành vi mua dâm với B.T.H. (SN 1995, Thanh Hóa).

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện thêm cặp đôi Trần Văn D. (SN 1989, trú tại huyện Nam Đàn) và T.T.Th. (SN 1994, trú tại Nghi Lộc) đang đứng tại quầy lễ tân nhà nghỉ.

Nữ sinh viên xinh đẹp điều gái mại dâm cho nhà nghỉ giá tiền triệu - ảnh 1

Nhà nghỉ Hồng Quyết 2 nơi Lê làm lễ tân và điều gái bán dâm cho khách.

Tại đây, D. và Th. khai nhận vừa có hành vi mua bán dâm tại phòng 105 ở nhà nghỉ này.

Khám xét tại chỗ, công an ghi nhận 2 bao cao su đã qua sử dụng tại phòng 103 và 105 của Nguyễn Văn H. và Trần Văn D. sử dụng để mua dâm.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai được Nguyễn Thị Lê là lễ tân của nhà nghỉ Hồng Quyết 2 môi giới mua dâm với giá 1 triệu 120 nghìn đồng.

14 giờ ngày 24/9, Nguyễn Thị Lê đã đến Công an TP. Vinh đầu thú và khai nhận hành vi môi giới mại dâm trên.

Bước đầu Lê khai nhận Lê làm lễ tân cho nhà nghỉ. Khi khách có nhu cầu đến mua dâm, Lê môi giới và điều gái đến phục vụ. Sau khi hoàn thành, Lê lấy 50% số tiền khách đưa. 50% còn lại, Lê chia cho gái bán dâm

Được biết, trước khi bị bắt, Lê đang là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn Nghệ An. Lê có khuôn mặt ưa nhìn và được đánh giá là một hot girl.

>> Xem thêm: 

Cựu công an bị phạt tù vì đánh vợ cũ

Điều kiện công bố hết dịch Covid-19

Bộ Công an đề xuất bỏ sổ hộ khẩu giấy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều