Loading...

Nữ sinh tự thiêu vì thiếu thiết bị học trực tuyến?

Một nữ sinh 14 tuổi được cho là đã tự thiêu sau khi bỏ lỡ lớp học trực tuyến do không có thiết bị điện tử truy cập vào các lớp học trực tuyến.

Thi thể nữ sinh lớp 9 đã được tìm thấy gần một ngôi nhà hoang, cách nhà của nữ sinh này ở thành phố Malappuram (bang Kerala, Ấn Độ) vài mét.
“Chúng tôi đã tìm thấy chai dầu rỗng tại khu vực hiện trường. Trong quá trình điều tra ban đầu, chúng tôi còn thấy dòng chữ ‘tôi sẽ đi’ được viết trong cuốn sổ tay của nữ sinh. Điều này cho thấy đây có vẻ là một vụ tự tử. Thi thể nữ sinh đã được đưa đi khám nghiệm pháp y”, theo tờ The Hindustan Times dẫn lời một quan chức cảnh sát Ấn Độ.
Cha mẹ nữ sinh trên cho biết con gái họ tỏ ra buồn bã vì bỏ lỡ buổi học trực tuyến đầu tiên sau khi nhà trường tổ chức học trực tuyến nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19 lây lan.
“Gia đình nữ sinh thuộc dạng khó khăn và không có điện thoại thông minh hoặc máy tính, trong khi tivi thì bị hư trong suốt 3 tháng qua”, một viên quan cảnh sát kể lại.
Cuộc khảo sát ở bang Kerala cho thấy khoảng 260.000-300.000 học sinh trong tổng số 4,3 triệu học sinh ở bang này không có tivi được gắn cáp hoặc điện thoại/máy tính có internet.
Ông C Raveendranath, Giám đốc Sở Giáo dục bang Kerala, đã ra lệnh mở cuộc điều tra vụ nữ sinh tự tử.
Tin liên quanHai nữ sinh giao nộp 50 triệu đồng nhặt đượcNữ sinh Việt tốt nghiệp xuất sắc ĐH Mỹ, nghiên cứu chiến tranh thương mại Mỹ - TrungNữ sinh 13 tuổi thiệt mạng vì cây đổ

>> Xem thêm: 

Tít - cậu con trai 15 tuổi của NSND Công Lý ngày càng trổ mã, diện áo sơ mi trắng vào cười một phát là ngất ngây

Thủ khoa bật mí làm bài đạt điểm cao: Khắc phục tình trạng học trước quên sau

Những người thợ trẻ có chung khát vọng vươn lên trong nghề nghiệp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều